บ้านเลขที่ถูกฉโลก สร้างสิริมงคลและโชคชะตา - Banandresort.com

บ้านเลขที่ถูกฉโลก สร้างสิริมงคลและโชคชะตา

บ้านเลขที่ถูกฉโลก

เลขที่บ้านในความคิดของคนทั่วไปก็เหมือนเครื่องหมายระบุตำแหน่งบ้านของคุณเพื่อประโยชน์ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการรับจดหมาย การใช้ในราชการ เป็นต้น แต่นอกจากประโยชน์ในด้านที่เรากล่าวมาแล้ว เลขที่บ้านยังสามารถบอกถึงโชคชะตาของเจ้าบ้านได้อีกด้วย วันนี้เรามีวิธีการคิดเลขที่บ้านถูกฉโลกมาฝากคุณกันแล้ว และหากว่าผลการคำนวนเลขที่บ้านถูกฉโลกของคุณไม่เป็นมงคล เราก็มีวิธีแก้ไขให้คุณได้ทำตามกันอีกด้วย

วิธีคำนวณบ้านเลขที่ถูกโฉลก

วิธีคำนวณเลขที่บ้านถูกฉโลกที่หลายคนรู้จักก็คือการนำตัวเลขที่มีในบ้านเลขที่มารวมกันจนกระทั่งเหลือเลขหนึ่งหลัก

ตัวอย่างการคำนวณเลขที่บ้านถูกฉโลก

บ้านเลขที่ 54/1 หมู่ 4

5+4+1+4              =             14

1+4                       =             5

เมื่อได้ผลลัพธ์เรียบร้อยแล้ว สามารถดูผลลัพธ์บ้านเลขที่ถูกฉโลกและการเสริมสิริมงคลได้ดังนี้

หากผลลัพธ์คือเลข 1

เจ้าของบ้านเลขที่นี้ควรทำอาชีพเกี่ยวกับการบริหารหรือเป็นหัวหน้างาน การเสริมสิริมงคลสามารถทำได้โดยจัดทำเนินดินหน้าบ้านเพื่อเสริมให้ตัวบ้านของคุณโดดเด่นมากกว่าเดิม

หากผลลัพธ์คือเลข 2

เจ้าของบ้านเลขที่นี้ แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงเป็นผู้มีอำนาจที่สุดในบ้านหลังนี้ การเสริมสิริมงคลสามารถทำได้โดยใช้แหล่งน้ำมาประดับตกแต่งภายในบ้านบริเวณด้านซ้ายมือของบ้าน

หากผลลัพธ์คือเลข 3

เจ้าของบ้านเลขที่นี้ ควรทำอาชีพข้าราชการ ตำรวจทหาร การเสริมสิริมงคลทำได้โดยปลูกต้นไม้ใหญ่ที่บริเวณบ้านเพื่อลดพลังงานความแรงของเลขสามนั่นเอง

หากผลลัพธ์คือเลข 4

เจ้าของบ้านเลขที่นี้ แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นผู้ที่มีการพูดคุยสื่อสารบ่อย  การเสริมสิริมงคลทำได้โดยปลูกดอกไม้ภายในบริเวณบ้านเพื่อช่วยประสานความสัมพันธ์ของคนในบ้าน

หากผลลัพธ์คือเลข 5

เจ้าของบ้านเลขที่นี้ เรียกได้ว่าเป็นผู้ที่มีโชคมากกว่าเลขอื่นๆตั้งแต่ 0 – 9 เพราะเลขห้า เป็นเลขที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง เจ้าของบ้านควรบูชาสิ่งศักดิ์สิทธ์ เป็นการเสริมพลังดีให้มีมากกว่าเดิม

หากผลลัพธ์คือเลข 6

เจ้าของบ้านเลขที่นี้แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นผู้ที่ชอบความสวยงามและเรื่องของศิลปะ การเสริมสิริมงคลทำได้โดยสร้างให้ตัวบ้านมีลมพัดผ่านตลอดเวลา อาจติดโมบายเพื่อเป็นการเพิ่มเสียงในบ้านแห่งศิลปะ

หากผลลัพธ์คือเลข 7

เจ้าของบ้านเลขที่นี้อาจเหนื่อยใจอยู่บ้าง เนื่องจากมีเรื่องชวนให้กังวลใจเข้ามาบ่อยครั้ง วิธีเสริมสิริมงคลทำได้ง่ายๆโดยให้คุณกำจัดข้าวของที่ไม่ใช้แล้วหรือชำรุดออกจากบ้านให้หมดสิ้น

หากผลลัพธ์คือเลข 8

เจ้าของบ้านเลขที่นี้มักจะเป็นผู้ที่มีอาชีพเกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง วิธีการเสริมสิริมงคลทำได้โดยการสร้างบ้านให้มีแสงสว่างจากดวงอาทิตย์สาดส่องเข้ามานั่นเอง

หากผลลัพธ์คือเลข 9

เจ้าของบ้านเลขที่นี้มักจะเป็นผู้ที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสอยู่บ้านเท่าใดนัก วิธีการเสริมสิริมงคลทำได้โดยการพยายามดูแลบ้าน ไม่ปล่อยให้บ้านไร้คนดูแล และพยายามบูชาหิ้งพระอย่างสม่ำเสมอ

ถึงแม้ว่าเรื่องของบ้านเลขที่ถูกโฉลกจะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่การทำตามวิธีแก้เคล็ดก็จัดว่าเป็นสิ่งที่คุณควรทำเพื่อความสงบสุขในบ้านนั่นเอง

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On