12 แบบบ้านไม้ฝาเฌอร่า ตกแต่งบ้านสวยด้วยไม้เฌอร่า - Banandresort.com

12 แบบบ้านไม้ฝาเฌอร่า ตกแต่งบ้านสวยด้วยไม้เฌอร่า

หากเราจะสร้างบ้านสักหลังหนึ่ง แน่นอนว่า เราก็ต้องเลือกแบบบ้านที่ถูกใจเรามากที่สุด และแน่นอนว่าใครหลายต่อหลายคนต้องมี แบบบ้านไม้ฝาเฌอร่าอยู่ในดวงใจแน่นอน เพราะในสมัยนี้ หากสร้างบ้านฉาบปูน ทาสีจบ มันก็อาจจะดูขาดสีสันไปหน่อย ไม้ฝาเฌอร่า จึงถูกนำมาประยุกต์ใช้ในการก่อสร้างบ้าน บางคนใช้ตกแต่ง บางคนก็ใช้สร้างเป็นบ้านทั้งหลัง

แบบบ้านไม้ฝาเฌอร่า1

ไม้ฝาเฌอร่า ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ไม้เทียมที่ได้รับการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ทั้งมีความสวยงามจากเนื้อไม้ที่เราสามารถเลือกลายไม้ที่เราชื่นชอบได้ อีกทั้งยังมีความทนทานสูง ทนแดด ทนฝน กันเชื้อรา เรียกได้ว่า หายห่วงกับปัญหาที่เกิดจากการใช้ไม้จริงได้เลย แบบบ้านไม้ฝาเฌอร่าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ก็คือ แบบบ้านชั้นเดียว ซึ่งจะเห็นได้ว่าเมืองไทยมีการสร้างบ้านชั้นเดียวด้วยไม้ฝาเฌอร่าเป็นจำนวนมาก และยังเป็นที่ยอมรับกันในเรื่องของความประหยัด ความสวยงามอีกด้วย เพราะ เพียงสร้างบ้านด้วยไม้ฝาเฌอร่า ก็ทำให้เราสามารถใช้งานได้ทั้งด้านนอกและด้านในบ้าน โดยที่ไม่ต้องหาปูนมาฉาบ หรือหาอะไรมาตกแต่งเพิ่ม

17

15

14

13

12

แบบบ้านไม้ฝาเฌอร่า

7

5

4

3

ดังนั้นแล้ว ไม้ฝาเฌอร่า จึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางเลือกสำหรับการสร้างบ้านในยุคปัจจุบัน ใครที่กำลังหาแบบบ้านอยู่แล้ว ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบบ้านชนิดไหนดี ลองดูพิจารณาแบบบ้านไม้ฝาเฌอร่าดู รับรองว่า บ้านคุณจะมีสีสันที่สวยสดงดงามอย่างแน่นอน

source: greisshed.blogspot.com, homedesains.blogspot.com, poseshare.blogspot.com,zillow.com

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On