แปลนบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน เริ่ดหรูพร้อมสระว่ายน้ำ - Banandresort.com

แปลนบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน เริ่ดหรูพร้อมสระว่ายน้ำ

วันนี้นำเอาแปลนบ้านสองชั้นมาฝากคุณผู้อ่านที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นกันอยู่ ซึ่งแปลนบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ เพราะมีห้องนอนถึง 4 ห้องด้วยกัน สามารถจอดรถได้สามคัน และยังมีห้องทำงานอยู่ในตัว ด้านข้างมีพื้นที่พักผ่อนเป็นสวนหย่อมและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวย ๆ อยู่ อย่าพลาดแบบบ้านหลังนี้เลยเชียว

 

modern-house-plan-1

 

โดยแปลนบ้านสองชั้นหลังนี้ออกแบบให้บ้านสวยงามและทันสมัย โครงสร้างบ้านเป็นคอนกรีตเสริมเหล็กผนังทาสีขาวครีม ชั้นล่างบริเวณซุ้มทางเข้านำเอาหินทรายมาตกแต่งเสริมเพิ่มดีเทล หลังคาส่วนของตัวบ้านจะเป็นทรงปั้นหยา ส่วนด้านที่เป็นที่จอดรถซึ่งเป็นอาคารชั้นเดียวจะเป็นหลังคาเรียบแบน ด้านหน้าบ้านสวยงามด้วยสวนหย่อมและต้นไม้เมืองร้อนออกดอกสร้างสีสันให้กับบ้าน

 

modern-house-plan-2

modern-house-plan-3

 

เมื่อเข้าไปด้านในจะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่มุมด้านใน มีความเป็นส่วนตัวมากเพราะมองจากด้านหน้าบ้านไม่เห็นเลย ใกล้เคียงกันยังมีพื้นที่พักผ่อนใต้ชายคาพื้นชั้นบน สำหรับต้อนรับแขกหรือคุณพ่อคุณแม่มานั่งดูลูก ๆ เล่นน้ำบริเวณนี้ได้ ส่วนการตกแต่งภายในบ้านจะเลือกใช้สีขาวและสีครีมเป็นหลัก เย็นเท้าเพราะเคลือบพื้นด้วยอีพ๊อกซี่สีขาว เมื่อเข้ามาด้านในบ้านจะพบกับห้องทำงานอยู่ทางด้านซ้ายมือ มีประตูที่สามารถเปิดกว้างออกรับอากาศปลอดโปร่งจากบริเวณสระว่ายน้ำได้

modern-house-plan-12

modern-house-plan-13

modern-house-plan-14

modern-house-plan-4

modern-house-plan-5

modern-house-plan-6

modern-house-plan-8

 

ส่วนในสุดของบ้านจะถูกออกแบบเป็นพื้นที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว มีความเป็นส่วนตัวที่สุด บริเวณนี้ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา รวมเอาห้องนั่งเล่น ห้องครัวและรับประทานอาหารไว้ในพื้นที่เดียวกัน ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ สมาชิกในครอบครัวจึงลงมาพักผ่อนร่วมกันในบริเวณนี้ได้อย่างสบายแม้ว่าจะอยู่ด้วยกันหลายคนก็ตาม

modern-house-plan-9

modern-house-plan-11

Floorplan

ที่มา: realestateview.com.au

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On