ตกแต่งบ้านและสวนสไตล์บาหลี เหมือนได้หลบร้อนในรีสอร์ททุกวัน - Banandresort.com

ตกแต่งบ้านและสวนสไตล์บาหลี เหมือนได้หลบร้อนในรีสอร์ททุกวัน

บ้านและสวนสไตล์บาหลี

 

บ้านและสวนสไตล์บาหลีมีจุดเด่นก็คือ ความสดชื่นของพืชในป่าเขตร้อนที่ปลูกรายล้อมอยู่ทั่วบ้าน พลอยทำให้บรรยากาศในบ้านชุ่มเย็น ผู้ที่พักอาศัยอยู่ในบ้านก็สูดอากาศสดชื่นได้เต็มปอดด้วยออกซิเจนที่ได้รับมาตลอดทั้งวันด้วย วันนี้เรานำเอาไอเดียการตกแต่งบ้านและสวนสไตล์บาหลีมาฝาก คุณผู้อ่านสามารถหยิบจับเอาไอเดียไปตกแต่งบ้านของคุณได้ตามใจต้องการเลย

 

villas_swimming_pool

 

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ โครงสร้างเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก ภายในมีห้องนอนถึง 4 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว มีห้องนั่งเล่นซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลางสำหรับครอบครัว ส่วนนี้ต่อเนื่องกับส่วนของห้องรับประทานอาหาร ออกแบบให้พื้นที่ภายในบ้านเชื่อมต่อกับพื้นที่สวนภายนอกกลมกลืนกันไปหมด บริเวณหน้าบ้านนอกจากจะปลูกต้นไม้ไว้โดยรอบแล้วก็ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และปลูกไม้เลื้อยให้ความร่มรื่นบริเวณชายคาอีกด้วย

 

villas_livingroom

 

จากประตูหน้าบ้านเมื่อเดินเข้าไปก้าวแรกจะพบกับโต๊ะรับประทานอาหารข้างสระว่ายน้ำก่อน แล้วจึงพบกับโซฟาขนาดใหญสีครีมทรงตัวแอลอยู่กลางบ้าน พื้นเป็นปูนขัดมัน ตกแต่งด้วยเสื่อและโต๊ะกาแฟทรงตอไม้สวยมีเอกลักษณ์เหมาะสำหรับพักผ่อน ภายในห้องนอนตกแต่งสไตล์รีสอร์ท ด้วยโต๊ะวางทีวีและตู้เสื้อผ้าสีขาวฉลุลายหวาน ทุกห้องเปิดประตูออกสู่สระว่ายน้ำและสวนด้านนอกได้ทุกห้อง บริเวณระเบียงตกแต่งด้วยเสื่อ จัดวางโต๊ะเตี้ยและหมอนอิงใบโตสำหรับเอนหลังในยามบ่ายที่อากาศดี

 

villas_balcony

villas_connecting_door_4bedroom

 

ห้องน้ำเป็นอีกจุดที่ตกแต่งได้อย่างน่าสนใจ เป็นห้องน้ำแบบซีทรู ผนังเป็นกระจกมองออกไปเห็นสวนภายนอกได้ มีอ่างอาบน้ำทุกห้องอีกทั้งส่วนเปียกนั้นออกแบบเป็น Outdoor Shower ให้คุณอาบน้ำกลางสวนใกล้ชิดธรรมชาติที่เย็นสดชื่นในห้องน้ำที่ตกแต่งเหมือนสปาแห่งนี้ได้ทุกวัน

 

villas_bathroom

villas_bedroom

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On