แบบบ้านไม้เฌอร่า บ้านหลังเล็ก สีเขียวโทนอบอุ่น ที่คุณต้องหลงรัก - Banandresort.com

แบบบ้านไม้เฌอร่า บ้านหลังเล็ก สีเขียวโทนอบอุ่น ที่คุณต้องหลงรัก

ออกแบบ: Bearcreekbuilders

 

ปัจจุบันนี้บ้านเรานิยมนำไม้ฝาเฌอร่า มาสร้างและตกแต่งบ้านกันมาก ด้วยเทคโนโลยีของตัวไม้เฌอร่าเอง ที่พัฒนาคุณภาพ ให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทนทานในทุกสภาพอากาศ รองรับแรงกระแทกได้ดี ไม่หดตัว และไม่บิดงอ เพราะผลิตจากวัสดุปูนซีเมนต์ ทราย ผสมกับเส้นใยธรรมชาติ และที่สำคัญปลวกไม่กิน หนำซ้ำยังราคาไม่แพง ข้อดีมากมายของไม้เฌอร่าที่เหนือกว่าไม้จริงเหล่านี้ ทำให้บ้านเรานำไม้เฌอร่ามาใช้มากขึ้น

วันนี้แอดมินจึงอยากนำเสนอแบบบ้านไม้เฌอร่าสวย สไตล์อบอุ่น ที่สามารถนำไม้เฌอร่ามาประยุกต์ทำได้ เป็นไอเดียให้กับผู้ชมสำหรับการสร้างบ้านใหม่หรือปรับปรุงบ้านกันนะคะ ตามมากันเลย

 

Green-house-in-the-woods_1

 

บ้านสามชั้นครึ่งสีเขียวโทนอบอุ่นหลังนี้ ประกอบไปด้วย  2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ ,2 ห้องนั่งเล่นทั้งชั้นบนและชั้นล่าง, 1 ห้องครัว แล้วยังมีระเบียงนั่งเล่นอีก 2 ระเบียง ทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ขอบอกว่าไม่ใช่ธรรมดา บ้านหลังนี้ออกแบบมาให้ใช้พื้นที่คุ้มค่ามาก  รวมพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 27.5 ตารางวา.

 

Green-house-in-the-woods_4

 

เปิดเข้ามาชั้นแรกก็จะเจอ ห้องนั่งเล่นอยู่ด้านขวา ด้านซ้ายเป็นห้องครัว แบ่งโซนแต่ละห้องได้ดีด้วยบันไดที่วางไว้ตำแหน่งตรงกลางบ้าน

 

Green-house-downstair

 

Green-house-living-room

 

ก่อนเข้าโซนห้องครัวจะเป็นมุมทานข้าวตกแต่งด้วยสีเขียวสดใส และโคมไฟลายดอกไม้ ให้อารมณ์แบบธรรมชาติ

 

Half-stair

 

Green-house-kitchen

 

 ลงไปชั้นล่าง เป็นส่วนของห้องนอนเล็ก, ห้องน้ำ และ ห้องซักล้าง

Green-house-small-bedroom

Green-house-washing-zone

Green-house-bathroom

 

มาชมกันต่อที่ชั้น 3 ด้านขวาของตัวบ้านจัดเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อน และมุมทำงาน สามารถชื่นชมบรรยากาศป่าด้านนอกผ่านหน้าต่างเพื่อคลายเครียดได้อีกด้วย

 

Green-house-second-floor

 

Green-house-second-floor2

 

เลี้ยวไปด้านซ้ายจะเป็นห้องนอนหลักซึ่งมีห้องน้ำในตัว แอบหรูด้วยห้องน้ำแบบกระจกซีทรู ชมทิวทัศน์ผ่านทางหน้าต่าง ชิวชิวในขณะอาบน้ำเพลินๆ ได้อีกด้วย

 

Green-house-bedroom

 

Green-house-bathroom3

 

Green-house-bathroom2

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On