บ้านสําเร็จรูปไม้ฝาเฌอร่าหลายดีไซน์ คุณออกแบบเองได้ตามต้องการ - Banandresort.com

บ้านสําเร็จรูปไม้ฝาเฌอร่าหลายดีไซน์ คุณออกแบบเองได้ตามต้องการ

ด้วยความสะดวกและการก่อสร้างที่ประหยัดเวลา ทำให้บ้านสำเร็จรูปเป็นอีกรูปแบบบ้านที่กำลังมาแรงในยุคนี้กันเลย ยิ่งหากเป็นบ้านสําเร็จรูปไม้ฝาเฌอร่าด้วยแล้ว เดี๋ยวนี้มีไอเดียจากต่างประเทศมาช่วยให้คุณออกแบบบ้านด้วยตัวเองได้อย่างมีเอกลักษณ์มากขึ้น อย่างวันนี้ที่เราได้รวบรวมเอาแบบบ้านสําเร็จรูปไม้ฝาเฌอร่าสวย ๆ มาฝากกันหลายดีไซน์เลยทีเดียว หากใครที่กำลังมองหาบ้านเพื่อการอยู่อาศัยที่พร้อมให้คุณได้เข้าอยู่อย่างรวดเร็ว อย่าลืมนำเอาไอเดียเหล่านี้ไปใช้กันดู

Smart-Modular-Homes-3

 

ไม่ว่าจะเป็นบ้านชั้นเดียวหรือบ้านสองชั้น โครงสร้างบ้านสำเร็จรูปก็สามารถออกแบบดัดแปลงได้ทั้งสิ้น เป็นบ้านที่มีโครงสร้างน้ำหนักเบามากกว่าบ้านคอนกรีตเสริมเหล็ก จึงพลอยทำให้ประหยัดค่าเสาเข็มและฐานรากไปด้วย การติดตั้งผนังภายนอกด้วยไม้เฌอร่านั้นก็ประยุกต์ดัดแปลงได้หลายสี สามารถซ่อมแซมได้ง่าย อีกทั้งยังเป็นวัสดุที่มีส่วนช่วยในการอนุรักษ์ธรรมชาติ ในขณะที่ยังเป็นฉนวนกันความร้อนให้กับบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นระบบผนังที่เหมาะกับเมืองไทยเป็นที่สุด

 

Smart-Modular-Homes-6

Smart-Modular-Homes-4

 

นอกจากผนังไม้เฌอร่าแล้ว ระบบประตูหน้าต่างกรอบอลูมิเนียมก็เป็นโครงสร้างที่มีดีไซน์ที่เหมาะสมกลมกลืนกับบ้านสำเร็จรูป นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้จินตนาการของคุณสร้างสรรรูปแบบของบ้านได้ตามต้องการ สามารถนำเอาวัสดุอื่น ๆ เช่น แผ่นเมทัลชีท กระเบื้องโมเสก หรือหินสวย ๆ แบบที่คุณชอบ มาตกแต่งร่วมกับไม้เฌอร่า ให้บ้านของคุณมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร เพื่อนฝูงคนไหนมาเยี่ยมเยียนบ้าน รับรองได้เลยว่าเดาไม่ถูกกันแน่ ๆ ว่าบ้านของคุณเป็นบ้านสำเร็จรูป

บ้านสําเร็จรูปไม้ฝาเฌอร่า

Smart-Modular-Homes-2

Smart-Modular-Homes-5

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On