7 สีบ้านถูกโฉลก..เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ อยู่ดี อยู่รวย - Banandresort.com

7 สีบ้านถูกโฉลก..เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ อยู่ดี อยู่รวย

การเลือกสีสำหรับบ้านที่คุณรัก คือหนึ่งสิ่งที่หลายๆ คนอาจจะกำลังกังวลใจอยู่ใช่หรือไม่คะ แต่จะเป็นการดีกว่าไหมหากเราใช้เกณฑ์การเลือกสีสำหรับบ้านของเราโดยใช้สีบ้านถูกโฉลก เพราะนอกจากจะทำให้การตัดสินใจเลือกสีสำหรับบ้านของเราง่ายขึ้นแล้ว การเลือกสีบ้านตามฮวงจุ้ยยังถือเป็นบันไดไปสู่ความสำเร็จในชีวิตอีกขั้นหนึ่งด้วย ซึ่งวันนี้เรามีเคล็ดลับเลือกสีบ้านถูกฉโลกมาฝากกันค่ะ

1.บ้านสีน้ำตาล

หากว่าบ้านของคุณเป็นบ้านที่หันหน้าไปทางทิศตะวันออก การทาสีบ้านเป็นสีน้ำตาลคือตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะสีน้ำตาลจะทำให้ความรักและความสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัวงอกงามและปรองดองกัน อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมสุขภาพคนในบ้านให้แข็งแรงอีกด้วย

brown-house - Copy

2.บ้านสีเทาอมน้ำตาล

หากว่าบ้านของคุณนั้นเป็นบ้านที่หันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ คุณก็ควรจะเลือกสีเทาอมน้ำตาล ซึ่งช่วยส่งเสริมความรักความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

3. สีฟ้าหรือสีม่วง

สำหรับบ้านที่หันไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ควรเลือกทาสีฟ้าหรือสีคราม เนื่องจากสีฟ้าและสีครามนั้นมุ่งเน้นส่งเสริมความสำเร็จในหน้าที่การงานและช่วยให้คุณมีฐานะที่มั่งคั่งมากกว่าเดิม

blue-house - Copy

4. สีเหลืองหรือสีเบจ

หากว่าบ้านของคุณหันไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ทิศตะวันออกเฉียงเหนือหรือทิศตะวันตกเฉียงเหนือสีเหลืองเป็นสีที่ดี เนื่องจากสีเหลืองจะทำให้ผู้คนรักใคร่ชื่นชมคนในบ้านของคุณ ทั้งยังช่วยส่งเสริมเรื่องการศึกษาของคนในบ้านให้มีความฉลาดหลักแหลมอีกด้วย

yellow-house

light-brown-house

5. สีแดงหรือสีชมพู

หากบ้านของคุณหันไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศใต้ การทาสีบ้านเป็นสีแดงหรือสีชมพูจะทำให้คนรอบข้างยกย่องและยอมรับในตัวคุณ คุณจะได้รับการชื่นชมในสังคมและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง

pink-house

6. สีขาว

หากว่าบ้านของคุณหันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ หรือบ้านของคุณเป็นบ้านที่มีเด็กอยู่ การทาสีขาวให้กับบ้านเป็นสิ่งที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะสีขาวจะทำให้เด็กๆมีความคิดสร้างสรรค์และมีพัฒนาการการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม

white-house

7. สีเขียวหรือสีม่วง

สำหรับบ้านที่หันหน้าไปทางทิศใต้ คุณควรทาสีเขียวหรือสีม่วง เพราะสีเหล่านี้จะทำให้คนในบ้านมีสุขภาพแข็งแรงและมีฐานะที่ร่ำรวย

green-house - Copy

หากว่าคุณเลือกสีบ้านให้ถูกโฉลกกับตัวคุณเองแล้ว เชื่อได้ว่าชีวิตของคุณประสบความสำเร็จไปอีกก้าวหนึ่งและทำให้ทั้งครอบครัวใช้ชีวิตอย่างมีความสุขภายในบ้านมากขึ้น

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On