บ้านชั้นเดียวผสมสไตล์โมเดิร์นสีขาว พร้อมระเบียงไม้หลังบ้านขนาดใหญ่ - Banandresort.com

บ้านชั้นเดียวผสมสไตล์โมเดิร์นสีขาว พร้อมระเบียงไม้หลังบ้านขนาดใหญ่

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์กึ่งโมเดิร์นหลังนี้มีบรรยากาศที่น่าอยู่มาก นอกจากด้านหน้าบ้านจะมีสนามหญ้าเขียวร่มรื่นชวนต้อนรับแล้ว ภายในก็ยังตกแต่งอย่างทันสมัยและเป็นสัดส่วน ด้านหลังมีพื้นที่พักผ่อนเป็นระเบียงไม้ขนาดใหญ่ที่ทอดตัวลงไปสู่สนามหญ้าด้านหลังบ้าน เรียกว่าเป็นบ้านที่มีพื้นที่สำหรับการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวอย่างแท้จริง แถมยังมีมุมต้อนรับแขกสบาย ๆ อีกหลายจุดอีกด้วย

 

single-story-modern-house-11

 

single-story-modern-house-10

 

โครงสร้างบ้านหลังนี้เป็นคอนกรีตเสริมเหล็กชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาผสมกับหน้าจั่วซึ่งอยู่ด้านหน้า ทำให้บ้านดูมีรูปทรงที่อบอุ่นคลาสสิกยิ่งขึ้น ภายนอกเป็นผนังไม้ตีเกล็ดในแนวนอนทาสีขาวสะอาด ตัดด้วยกรอบหน้าต่างสีเทาเข้มทำให้บ้านดูมีสีสันมากขึ้นและล้อกันดีกับโทนของกระเบื้องมุงหลังคา ภายในจัดแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน พื้นภายในบ้านเป็นพื้นไม้ขัดเงาสวยงาม ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นในโทนสีอบอุ่นน่าพักผ่อนเข้ากันได้ดีทั้งหลัง

 

single-story-modern-house-2

 

single-story-modern-house-3

 

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยถึง 594 ตารางเมตร นอกจากห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวแล้ว ก็ยังแบ่งออกเป็นห้องนอนถึง 4 ห้อง เรียงตัวกันอยู่ทางด้านซ้ายของบ้านตั้งแต่ด้านหน้าไปจนจรดด้านหลัง สำหรับประตูทางออกด้านหลังบ้านนั้นจะเปิดผ่านระเบียงไม้ขนาดใหญ่ เป็นพื้นที่พักผ่อน ทานอาหารและจัดปิ้งย่างบาร์บีคิวได้บริเวณนี้ เมื่อมองจากแปลนบ้านนั้นจะพบว่าส่วนของโรงจอดรถก็จะแยกอาคารอยู่ในบริเวณสวนหลังบ้านนี้ด้วย การแยกอาคารไว้เช่นนี้เหมาะสมมากเพราะคุณพ่อบ้านจะได้สามารถล้างรถ ซ่อมแซมรถ หรือทำงานช่างอื่น ๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัว

 

single-story-modern-house-4

 

single-story-modern-house-5

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์กึ่งโมเดิร์นหลังนี้เป็นอีกแบบที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ค่ะ ด้วยจำนวนห้องนอนขนาดนี้จึงสามารถรองรับสมาชิกในครอบครัวได้ตั้งแต่ 4- 8 คน อยู่ร่วมกันได้ตั้งแต่ปู่ย่า ตายาย จนถึงหลาน ๆ เลยทีเดียว

 

single-story-modern-house-6

 

single-story-modern-house-7

 

single-story-modern-house-8

 

single-story-modern-house-9

 

 

ทีมา: realestateview.com.au

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On