แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์นวิวท่าเรือ รีโนเวทด้านในใหม่ทั้งหลัง - Banandresort.com

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์นวิวท่าเรือ รีโนเวทด้านในใหม่ทั้งหลัง

สำหรับใครที่มีบ้านขนาดชั้นครึ่งและต้องการรีโนเวทบ้านของคุณให้ดูดีแบบทันสมัย วันนี้เรามีไอเดียการรื้อภายในบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์นใหม่หมด มาให้คุณได้ใช้เป็นไอเดียในการปรับปรุงบ้านของคุณเอง เพราะบ้านเปรียบได้ดังวิมานของเรา หากบ้านสวยถูกใจ สุขภาพจิตของผู้ที่อยู่อาศัยก็ย่อมดีขึ้นตามไปด้วย

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น
การตกแต่งภายนอก
การตกแต่งภายนอกสำหรับแบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น รีโนเวทแบบง่ายๆด้วยการทาด้วยสีขาวหรือสีโทนสว่าง เพิ่มหน้าต่างให้มากกว่าเดิม รวมไปถึงด้านบนของตัวบ้านควรปรับให้เป็นระเบียงสำหรับชมความงามของธรรมชาติในยามเย็น การเล่นแสงจากโคมไฟก็เป็นอีกเรื่องที่ควรคำนึงถึง ควรเลือกใช้โคมไฟสีเหลืองนวลเพื่อเพิ่มความคลาสสิคแต่มีสไตล์ให้กับบ้านของคุณ

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น-3

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น-2
การตกแต่งภายในห้องรับแขก
ห้องรับแขกถือเป็นอีกห้องหนึ่งที่สำคัญสำหรับทุกบ้าน คุณอาจจะเลือกตกแต่งแบบโปร่งโล่ง และใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น โดยเฟอร์นิเจอร์เองก็ควรมีโทนสีที่เข้ากันได้ดีกับโทนสีห้อง รูปทรงของเฟอร์นิเจอร์ควรเป็นเส้นสายโค้งมน และมีรายละเอียดน้อยที่สุด หากทำได้ดังนี้การรีโนเวทบ้านของคุณให้เป็นแบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์นก็ไม่ยากแล้ว

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น-4

ห้องรับแขกโทนขาวดำ
การตกแต่งภายในห้องครัว
แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์นสำหรับครัว ให้คุณตกแต่งด้วยโทนสีเสมือนไม้ ทั้งนี้เพื่อลดความกระด้างของคอนกรีต และยังช่วยเสริมสร้างบรรยากาศอบอุ่นอีกเท่าตัวเลยก็ทีเดียว

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น-6

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

 

และส่วนที่เห็นว่าจะขาดไม่ได้ คือดาดฟ้า

ด้วยทำเลที่อยู่ติดท่าเรือและตัวบ้านตั้งอยู่บนเนิน ทำให้เห็นวิวสวยงามของน่านน้ำและท่าเรือทั้งหมด  ระเบียงหรือสำหรับหลังนี้จะเรียกว่าดาดฟ้าสำหรับพักสายตาดูทั้งพระอาทิตย์ตกหรือพระอาทิตย์ขึ้นก็เห็นที ไม่มีไม่ได้ ส่วนนี้ทั้งหมดตกแต่งเรียบง่ายแต่คลาสสิคด้วยไม้ สีสันความเป็นธรรมชาติของมันเชื่อมต่ออารมณ์กับวิวทิวทัศน์ได้ดี  ระเบียงเชื่อต่อกับห้องนอนชั้นบนโดยทำเป็นประตูบานใหญ่เปิดโล่ง  เสมือนคุณได้นอนดูวิวท้องฟ้ากับน้ำทั้งคืน

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น-3

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น-11

ระเบียงห้องนอน

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น-9

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น-8

หากพิจารณาแล้ว การเลือกรีโนเวทภายในใหม่ทั้งหลังโดยมีแบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์นเป็นไกด์ไลน์ ก็ไม่ยากจนเกินไป อีกทั้งเมื่อตกแต่งภายในเรียบร้อยแล้ว คุณจะภูมิใจในความสวยเรียบง่ายจากฝีมือของคุณเองอย่างแน่นอน

Source: 6fqft.com

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On