แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสีขาวกระจ่าง สดชื่นด้วยสนามหญ้าหลังบ้าน - Banandresort.com

แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสีขาวกระจ่าง สดชื่นด้วยสนามหญ้าหลังบ้าน

บ้านชั้นเดียวเป็นแบบบ้านอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมตลอดมา แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสีขาวสวยหลังนี้ น่าจะเป็นอีกหลังหนึ่งที่คุณผู้อ่านน่าจะชื่นชอบ เพราะนอกจากความสวยแบบเรียบง่ายของโครงสร้างแล้ว ด้านหลังก็ยังจัดเป็นสวนและสนามหญ้า ดูสดชื่นน่าอยู่อย่าบอกใคร

 

แบบบ้้านชั้นเดียวยกพื้น

 

โดยแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นหลังนี้มีโครงสร้างเป็นไม้ทั้งหลัง เลือกทาสีขาวเพื่อให้บ้านดูมีขนาดใหญ่ขึ้น ด้านหน้าสุดของบ้านถูกจัดพื้นที่ไว้เป็นห้องนอนใหญ่ ทางเข้าบ้านจะอยู่ทางด้านข้าง เมื่อเดินเข้าไปภายในจะพบกับห้องนอนเล็กอีกห้องหนึ่ง พื้นที่ส่วนกลางของบ้านจะถูกจัดไว้ทางด้านหลังเพื่อความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ยาวต่อเนื่องกันตั้งแต่ห้องครัว พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่นซึ่งอยู่ทางด้านหลังสุด โดยบริเวณนี้จะติดตั้งเป็นผนังกระจกและประตูกระจกทั้งแผง ทำให้สามารถรับวิวของสวนและสนามหญ้าสีเขียวสบายตาด้านหลังบ้านได้แบบเต็ม ๆ ในขณะที่ก็ทำให้บ้านสว่างตลอดเวลาในเวลากลางวันโดยไม่ต้องเปิดไฟ

 

base-house-2

 

base-house-3

 

base-house-4

 

การตกแต่งภายในนั้นเน้นความทันสมัยในขณะที่ก็ยังคุมโทนอารมณ์ที่อบอุ่นไว้ได้อยู่ พื้นบ้านเป็นพื้นไม้ขัดมันเคลือบเงา ผนังทาสีขาวตกแต่งเสริมให้ดูน่าสนใจมากขึ้นด้วยแผงผนังก่ออิฐโชว์แนวยาวตลอดแนวในส่วนของห้องนั่งเล่น เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาวสไตล์โมเดิร์นทำให้ไม่ดูเทอะทะมากเกินไป บ้านจึงกว้างขวาง โปร่งโล่งอยู่สบาย

 

base-house-6

 

base-house-7

 

base-house-8

base-house-9

 

สำหรับพื้นที่ด้านหลังบ้าน ยังจัดโต๊ะรับประทานอาหารไว้ชุดเล็ก ๆ ริมสนามหญ้าสำหรับทานมื้อค่ำกันได้ในวันที่อากาศดี หรือจะมานั่งดื่มกาแฟยามเช้า จิบชายามบ่ายกันก็ยังได้ สดชื่นด้วยกลิ่นหญ้าหอม ๆ แล้วยังได้รับไออุ่นจากแสงแดดในวันหยุดแสนสบายอีกด้วย

 

base-house-5

 

 

ที่มา: Realestate.com.au

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On