แบบบ้านปูนชั้นเดียว การรันตีด้วยรางวัลสุดยอดบ้านริมทะเลเพื่อการพักผ่อน - Banandresort.com

แบบบ้านปูนชั้นเดียว การรันตีด้วยรางวัลสุดยอดบ้านริมทะเลเพื่อการพักผ่อน

 

แบบบ้านปูนชั้นเดียว หลังนี้เป็นบ้านริมทะเล ตั้งอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย ออกแบบเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ โดยบ้านหลังนี้ได้รับรางวัล Best Beach Retreats จากแมกกาซีน Australian traveler  เจ้าของบ้าน Susan เปิดบ้านหลังนี้ให้เป็นที่พักสำหรับนักเดินทาง  ดังนั้ถ้าใครอยากที่จะไปสัมผัสของจริงก็ไปได้เลยที่ Broken Head National Park, Australia

 

Beach house2
ตัวบ้านตกแต่งด้วยพื้นปูนขัดมันทั้งหลัง บานเกล็ดทำด้วยไม้สน ใช้ตกแต่งด้านในเพื่อกั้นพื้นที่แต่ละส่วนและให้ความสวยงาม  พร้อมด้วยเดย์เบดตัวใหญ่พร้อมเครื่องนอนสีสบายตา กับ เก้าอี้เล็กคู่นึง ที่ระเบียงหน้าบ้าน จัดไว้เพื่อการผ่อนคลายและชื่นชมธรรมชาติในวันพักผ่อน

 

Beach house4

 

สีของบ้านทาด้วยสีขาว limewashed เป็นเทคนิคการทำสีแบบดั้งเดิมซึ่งมีราคาถูก โดยสีที่ได้เป็นคราบสว่างเล็กน้อย  ใครสนใจอยากลองทำโดยไม่ใช้สีสำเร็จรูปก็สามารถทำเองได้

 

Beach house9

 

กลับมาที่รายละเอียดในการออกแบบ ตัวบ้านภายในเปิดโล่ง ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ภายในมีหน้าต่างเปิดให้แสงเข้าทุกทิศทาง พร้อมการตกแต่งครัวที่จัดวางเคาท์เตอร์และอุปกรณ์อย่างดีทุกอย่าง  ในส่วนของที่พัก มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องนึงเป็นเตียงนอนขนาดควีนไซส์ 5 ฟุต ส่วนอีกห้องด้านหลังมีเตียงคิงไซส์ 6 ฟุต พร้อมห้องน้ำและอ่างอาบน้ำในตัว

 

Beach house3

 

Beach house5

 

Beach house6

 

หลังจากที่เล่นน้ำทะเลขึ้นมาจากชายหาด ก็มาอาบน้ำในสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้ ภายในมีทั้งฝักบัวและอ่างอาบน้ำ แต่งด้วยม่านที่ทำด้วยเชือกต้นไม้ตากแห้ง ให้อารมณ์เหมือนติดเกาะและใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นเสร็จจากการอาบน้ำก็เข้าสู่ห้องนอนส่วนตัวได้เลย จะเห็นว่าดูเหมือนเป็นแบบบ้านปูนชั้นเดียวหลังเล็กๆ แต่บ้านหลังนี้ก็มีทุกอย่างเพียงพอสำหรับใช้ชีวิตแบบสบายๆได้เลย

 

Beach house8

 

Beach house7

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On