บ้านชั้นเดียวน่ารัก สีเหลืองตัดฟ้าสดใส บ้านสวยริมทะเลในฟลอริด้า - Banandresort.com

บ้านชั้นเดียวน่ารัก สีเหลืองตัดฟ้าสดใส บ้านสวยริมทะเลในฟลอริด้า

 

little-comfy-home-1

 

แบบบ้านชั้นเดียวน่ารักริมทะเลในรัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา รายล้อมด้วยทิวมะพร้าวที่ช่วยกำบังแดด ภายนอกตกแต่งได้อย่างน่าอยู่ด้วยโทนสีสดใส ส่วนภายในตกแต่งเรียบง่าย สีสบายตา

 

บ้านชั้นเดียวน่ารัก

 

บ้านชั้นเดียวน่ารักริมทะเลหลังนี้ โครงสร้างบ้านภายนอกจะเป็นบ้านไม้ทั้งหลัง โครงหลังคาหน้าจั่วมีชายคายื่นออกมาด้านหน้า กำบังฝนและแดดให้กับบันไดไม้เล็ก ๆ สีขาวน่ารักซึ่งเป็นบันไดทางขึ้นตัวบ้าน ตัวบ้านด้านนอกทาสีเหลืองสดใส ตัดด้วยสีฟ้าสดของหน้าต่างชั้นนอก และสีขาวของขอบวงกบประตูหน้าต่าง เป็นชุดคู่สีที่เพียงแค่ได้เห็นก็สดชื่นขึ้นแล้ว

 

little-comfy-home-7

 

นอกจากนี้ด้านข้างขวาของบ้านยังมีส่วนของ Sun Room ที่จัดเป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนพร้อมกับชมวิวด้านนอกได้โดยรอบ ไม่ต้องกลัวยุงแต่อย่างใด เพราะพื้นที่ส่วนนี้ถูกออกแบบให้ติดตั้งกระจกไว้รอบด้าน

 

little-comfy-home-12

 

little-comfy-home-11

 

มาดูด้านในกันบ้าง บ้านชั้นเดียวน่ารักหลังนี้ตกแต่งภายในสไตล์ Coastal Country ค่ะ คือให้กลิ่นอายแบบบ้านยุคคันทรี่ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ชิ้นหนา ๆ ในการตกแต่ง โดยนิยมสีเอิร์ธโทน ขาว น้ำตาลเข้ม เทา และดำ สร้างความภูมิฐานและสุขุมนุ่มลึก และบ่งบอกไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี

 

little-comfy-home-5

 

ผนังและเพดานถูกทาด้วยสีขาวพร้อมกับพื้นไม้สีน้ำตาลอ่อน โชว์ตาไม้ตามธรรมชาติ ทำให้บ้านดูอบอุ่นน่าอยู่มากขึ้น ซึ่งแม้บ้านจะมีขนาดเพียง 83 ตารางเมตร แต่ก็จัดฟังค์ชั่นการใช้งานได้ดี แบ่งห้องโถงด้านนอกเป็นห้องนั่งเล่น โต๊ะทำงาน รับประทานอาหารและห้องครัวได้อย่างเหมาะสม มีห้องนอนสองห้องอยู่ด้านใน จึงเพียงพอสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกในบ้าน 3-4 คน

 

little-comfy-home-4

 

การตกแต่งทำง่ายๆด้วยการจัดวางพื้นที่เก็บอุปกรณ์ให้สวยงาม เช่นด้านบนเพดานเหมือนประดับด้วยคันเบ็ดและอุปกรณ์ตกปลานานาชนิด และประดับประดาด้วยเซรามิคและเปลือกหอย สมกับเป็นบ้านริมทะเลจริงๆ

 

little-comfy-home-3

 

little-comfy-home-10

 

little-comfy-home-9

 

อีกทั้งบ้านชั้นเดียวน่ารักหลังนี้ยังมีพื้นที่โดยรอบเป็นสนามหญ้าที่แสนสดชื่น ในวันที่อากาศดี ๆ ก็ยังสามารถย้ายที่รับประทานอาหารเย็นมานั่งทานกันนอกบ้าน รวมทั้งจัดกิจกรรมในหมู่เพื่อนฝูงได้อีกด้วย

 

little-comfy-home-6

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On