บ้านสองชั้นโมเดิร์นพร้อมแปลนที่ไม่ธรรมดา มาพร้อมชั้นใต้ดิน - Banandresort.com

บ้านสองชั้นโมเดิร์นพร้อมแปลนที่ไม่ธรรมดา มาพร้อมชั้นใต้ดิน

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบแปลนบ้านสองชั้น เพื่อการนำมาใช้ก่อสร้างบ้านของคุณให้สวยลงตัวบนพื้นที่ที่คุ้มค่า เพราะการสร้างบ้านที่แท้จริงนั้นหากสร้างตามใจต้องการ โดยที่ไม่มีแบบแปลนบ้านสองชั้นไว้ก่อน เมื่อใช้งานจริงอาจจะไม่เป็นอย่างที่คุณคาดหวัง บางครั้งเนื้อที่ของบางห้องอาจจะแคบไป หรืออยู่อาศัยแล้วรู้สึกไม่สะดวกสบายนั่นเอง สำหรับแปลนบ้านสองชั้นโมเดิร์นที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ ไม่ธรรมดา เพราะจะเรียกว่าสองชั้นคงไม่ได้ เพราะอันที่จริงบ้านหลังนี้มาพร้อมชั้นใต้ดิน เพื่อให้ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้คุ้มค่าที่สุดนั่นเอง หวังว่าผู้อ่านคงจะชื่นชอบ

แปลนบ้านโมเดิร์น
สำหรับบ้านที่มีขนาดกว้างขวาง เหมาะสมกับการใช้ชีวิต รวมทุกคนในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุ และ เด็กเล็กๆ แบบบ้านหลายชั้นอย่างนี้ คงเหมาะที่สุด เพื่อรายละเอียดในตัวบ้านที่งดงามและสมบูรณ์แบบนั่นเอง

modern-house-with-base-2 แบบบ้านโมเดิร์นโทนขาวดำ
มองไปภายในแบบแปลนบ้าน 2 ชั้น คุณจะเห็นว่าภายในมีอาณาบริเวณกว้างขวาง มีห้องนอนที่เหมาะสำหรับการนอนพักผ่อนถึง 3 ห้อง โดยห้องแรกมีขนาดกว้างขวางเหมาะสำหรับการพักผ่อนและใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายเป็นที่สุด มีห้องน้ำขนาดกว้างขวางอยู่ด้วย สำหรับห้องนอนขนาดเล็กอีกสองห้องเองก็มีห้องน้ำที่อยู่ในตัวห้องนอนเช่นกัน ห้องนอนทั้งสองมีขนาดพอเหมาะพอดี

Plan RDC

แปลนชั้นล่าง

Plan deuxieme étage

แปลนชั้นบน

แปลนบ้านโมเดิร์นสามชั้น

ภาพหน้าตัดขวาง

 

สำหรับส่วนอื่นๆภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ที่อยู่ใกล้เคียงกับห้องรับประทานอาหาร หรือแม้แต่ห้องนั่งเล่น ที่กว้างขวาง สะดวกในการนั่งพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งทุกห้อง ทั้งห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ลานจอดรถ ห้องน้ำในส่วนต่างๆของตัวบ้าน ก็มีการจัดสัดส่วนได้เหมาะสม อีกทั้งยังเอื้ออำนวยในการตกแต่งภายในได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย

modern-house-with-base-6

modern-house-with-base-8

modern-house-with-base-11

modern-house-with-base-12

modern-house-with-base-14

modern-house-with-base-13

modern-house-with-base-7

 

 

จะเห็นจากรูปว่าการตกแต่งใช้สไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย ด้วยโทนสีขาวดำ ใช้ไม้และหินก้อนใหญ่ เป็นวัสดุช่วยเสริม การออกแบบผสมผสานความล้ำ จะเห็นจากบันไดไม้กลางบ้านที่ดีไซน์ด้วยรูปทรงเรขาคณิตสะดุดตา เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวไม่เยอะ และเรียบหรูด้วยการเลือกโทนขาวทั้งหมด เรียกได้ว่าแปลนบ้านสองชั้นหลังนี้ เป็นบ้านที่ต้องตอบว่า “ใช่”สำหรับคนชอบไลฟ์สไตล์เดิลๆ ทีเดียวแหละ

ที่มา:naturehumaine

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On