แบบบ้านทรงโมเดิร์นชั้นเดียวโทนเข้มขรึม Natural พร้อมระเบียงหน้าบ้าน - Banandresort.com

แบบบ้านทรงโมเดิร์นชั้นเดียวโทนเข้มขรึม Natural พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

บ้านทรงโมเดิร์นชั้นเดียว เป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งในปัจจุบัน เนื่องมาจากสภาพชีวิตของผู้คนในสมัยนี้ ที่ไม่ต้องการบ้านซึ่งกว้างขวางมากนัก หากแต่ต้องการบ้านอบอุ่น ดูแลรักษาง่าย ยิ่งหากว่ามีระเบียงหน้าบ้าน สำหรับรับลมและชมวิวทิวทัศน์ในยามค่ำคืนก็ยิ่งเป็นบ้านในฝันสำหรับทุกคนเลยทีเดียว

แบบบ้านทรงโมเดิร์นชั้นเดียวโทนเข้มขรึม
การตกแต่งระเบียงหน้าบ้าน
บ้านแบบนี้เป็นบ้านที่มีขนาดกะทัดรัด ดังนั้นการตกแต่งระเบียงหน้าบ้านให้รับกันดีกับขนาดของบ้านควรคำนึงถึงสีและเฟอร์นิเจอร์เป็นสำคัญ วัสดุหลักที่ต้องเลือกใช้ ย้ำเลยนะคะ ว่าต้องเลือกใช้ คือ “ไม้” เพื่อให้มีความต่อเนื่องกลมกลืนกับต้นไม้ในสวน สีอาจจะไม่ต้องทาหรือถ้าอยากทาก็เลือกทาสีสันเดียวกับตัวบ้าน ยกตัวอย่างเช่นหากบ้านของคุณเป็นสีไม้เข้มขรึม ตัวระเบียงก็ควรเป็นสีนั้นไม่ผิดเพี้ยนไปจากกัน นอกจากนี้ก็ควรที่มองหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับแต่งระเบียงในสไตล์ที่เสริมสร้างความโดดเด่นให้กับระเบียง อย่างการเลือกเฟอร์นิเจอร์สีขาวล้วนสไตล์เรียบง่าย มีเส้นสายละมุนและดูอ่อนโยน เสริมสร้างบรรยากาศแห่งความเป็นกันเองในทุกมุมมอง
การตกแต่งภายใน
การตกแต่งภายในควรเน้นสีขาวเป็นสำคัญสำหรับผนังห้อง แต่บริเวณพื้นควรเลือกใช้กระเบื้องปูพื้นที่มีสีพื้นเป็นโทนสีอ่อนๆแต่มีลายกราฟฟิคตกแต่งในกระเบื้องเพื่อเป็นการเสริมสร้างความโดดเด่นให้กับห้องในอีกระดับหนึ่ง หรือจะเลือกใช้พื้นที่มีการสร้างเสมือนไม้จริงก็ไม่ผิดแต่อย่างใด ทั้งนี้ควรตกแต่งอย่างพอดี และไม่ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีรายละเอียดมากจนเกินไปเพราะสิ่งเหล่านี้ นอกจากจะทำให้บ้านของคุณดูผิดคอนเซ็ปท์บ้านสไตล์โมเดิร์นแล้วยังทำให้ห้องดูแคบอีกด้วย

modern-house-with-porch-6

modern-house-with-porch-5

modern-house-with-porch-7

modern-house-with-porch-4

modern-house-with-porch-8

modern-house-with-porch-9

modern-house-with-porch-10

modern-house-with-porch-11

modern-house-with-porch-12

modern-house-with-porch-13

modern-house-with-porch-14

modern-house-with-porch-15

modern-house-with-porch-16

modern-house-with-porch-17

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

modern-house-with-porch-1

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On