แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น สไตล์โมเดิร์น - Banandresort.com

แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น สไตล์โมเดิร์น

ออกแบบ: Leeuwinhomes

 

คงจะดีไม่น้อย ถ้าคุณได้ต้อนรับครอบครัวและเพื่อนๆของคุณ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้วยบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นสุดหรู แล้วได้พาทุกคนเดินชมบ้านหลังใหญ่ ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องนั่งเล่นเปิดโล่งขนาดใหญ่ มีโซนพื้นที่ของเด็ก และห้องสำหรับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน ห้องโฮมเธียเตอร์ และ พื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนด้านนอก

 เกริ่นมาซะอลังการ เรามาชมด้านในกันดีกว่า

 เมื่อคุณเดินผ่านประตูชั้นที่ 2 เข้าไป คุณจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ด้านหน้า ก่อนเข้าสู่ตัวบ้านในส่วนอื่นๆ ห้องใหญ่ที่สุดด้านในถูกออกแบบเป็นห้องรับแขกแบบเปิดโล่ง ตกแต่งด้วยเคาท์เตอร์ครัว และตู้เก็บของ ด้านหลังเชื่อมต่อกับห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ ทางปีกด้านขวาเปิดออกไปเป็นพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง ปูพื้นยาวไปทางด้านหลังทั้งปีกด้านขวา มีการตกแต่งด้วยน้ำพุขนาดเล็กไว้นั่งฟังเสียงน้ำไหลเพลินๆ อีกด้วย

 

Picture5

 

ภายในห้องนั่งเล่นหลัก รอบด้านของห้องติดประตูบานเลื่อนใหญ่ขนาดสูงจากพื้นถึงเพดาน ติดตั้งโดยรอบทั้งในส่วนของห้องนั่งเล่นและที่รับประทานอาหาร เป็นพื้นที่กิจกรรมสำหรับครอบครัวสไตล์โมเดิร์นสุดหรูแบบเดียวกันกับบ้านหรูๆที่เคยเห็นในนิตยสารทีเดียว

 

Picture4

 

Picture17

 

Picture6

 

Picture14

 

Picture15

 

ในส่วนด้านหน้าของตัวบ้านเป็นห้องสวีทห้องหลัก ห้องทำงาน กับห้องน้ำตกแต่งในสไตล์รีสอร์ท

 

Picture8

 

Picture16

 

Picture7

 

ลึกลงไปทางปีกซ้ายของตัวบ้านด้านหลังทั้งหมดจัดไว้ให้เป็นเป็นส่วนของเด็กๆและห้องเอาไว้ต้อนรับแขก    ซึ่งมีเลาจ์ส่วนตัวในส่วนนั้นๆ ถัดไปด้านหลังเป็นห้องโฮมเธียเตอร์ซึ่งถือว่าเป็นห้องรับแขกอีกห้องหนึ่ง เอาไว้สำหรับเพลิดเพลินกับหนังเรื่องโปรดหลังอาหารเย็นกับเหล่าเพื่อนและครอบครัว

 

Picture13

 

Picture12

 

Picture11

 

ด้านหลังสุดเป็นส่วนของห้องนอนอีก 2 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงาม

Picture10

Picture9

Floor plan

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On