แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทแบบโปร่งท่ามกลางสวน outdoor น่านั่ง - Banandresort.com

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทแบบโปร่งท่ามกลางสวน outdoor น่านั่ง

ของขวัญสำหรับคนรักแบบบ้านสไตล์รีสอร์ทที่นำมาฝากวันนี้  ถ้าใครชอบบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทสไตล์คอนเทมโพรารี บ้านโทนขาว และบ้านแบบโปร่งๆ รับรองต้องชอบบ้านหลังนี้แน่นอน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท

one-story-resort-house-3

one-story-resort-house-1

การออกแบบพื้นที่บ้านให้มีสภาพแวดล้อมที่ดีกลมกลืนกับความร่วมสมัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสำหรับการสร้างบ้าน อย่างที่รู้กันว่าพื้นที่รอบบ้านสร้างความสวยงามและน่าอยู่ให้กับตัวบ้านได้ บ้านหลังนี้เป็นตัวอย่างที่ดี การออกแบบบ้านหลังนี้มีการออกแบบสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจมากควบคู่ไปกับการออกแบบภูมิทัศน์ที่สวยงาม

one-story-resort-house-4

ด้านหน้าของบ้านหลังนี้จัดว่าสวยงามมาก รูปร่าง เหลี่ยมมุมต่างๆของอาคารจัดได้น่าประทับใจ หน้าต่างบานเปิดกรอบแก้วทำให้บ้านดูน่าตื่นตาตื่นใจมากขึ้น ภูมิทัศน์ที่สวยงามที่ทำให้แบบบ้านรีสอร์ทชั้นเดียวนี้น่าทึ่ง หญ้าสีเขียวจำนวนมากที่อยู่ด้านหน้าของบ้านทำให้พื้นที่มีชีวิตชีวา พื้นที่กลางแจ้งที่สวยงามนี้ให้บรรยากาศที่สงบเงียบ

ภายในบ้านยังคงโทนของผนังสีขาวทำให้บ้านดูโปร่งโล่งสบาย กรอบกระจกหน้าต่างภายในช่วยให้บ้านโปร่งแสงซึ่งจะทำให้คนในบ้านสุขภาพดี ชุดเฟอร์นิเจอร์สีเทาทำให้ห้องนั่งเล่นดูคาสสิค นอกจากนี้ยังมีโต๊ะกาแฟท็อปแก้วมาช่วยทำให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ห้องนั่งเล่นนี้สามารถเปิดไปยังห้องรับประทานอาหารและห้องครัวในโซนถัดไป

one-story-resort-house-6

one-story-resort-house-7

one-story-resort-house-17

one-story-resort-house-10

one-story-resort-house-18

นอกจากห้องรับประทานอาหารในร่ม ยังมีพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งที่จะมีลักษณะที่พิเศษมากขึ้น โดยใช้ประตูกระจกติดกับห้องครัวเป็นตัวเชื่อม ตกแต่งด้านนอกด้วยโต๊ะสี่เหลี่ยมและเก้าอี้ไม้ที่ดูเรียบง่าย

one-story-resort-house-15

one-story-resort-house-16

one-story-resort-house-5

one-story-resort-house-8

ในด้านอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำที่เชื่อมต่อโดยตรงกับลานกลางแจ้งให้ความรู้สึกว่าเป็นห้องน้ำ Outdoor เสมือนว่าได้ไปพักรีสอร์ทในวันหยุด

one-story-resort-house-9

one-story-resort-house-12

one-story-resort-house-11

one-story-resort-house-14

one-story-resort-house-13

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On