10 Pool Villa หัวหินต้องไปชาตินี้ คนรักบ้านและรีสอร์ทสวยต้องไปเสพ - Banandresort.com

10 Pool Villa หัวหินต้องไปชาตินี้ คนรักบ้านและรีสอร์ทสวยต้องไปเสพ

Pool villa คือสถานที่พักตากอากาศในฝันที่หลายๆ คนต้องการไปพักสักครั้งหนึ่งในชีวิต เนื่องจากความสวยงามและทัศนียภาพที่ตระการตานั้นเปรียบได้ดั่งมนตร์เสน่ห์ที่ดึงดูดใจไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างประเทศ ซึ่งวันนี้เราขอรวบรวม Pool Villa หัวหินหลายๆ แห่งมาให้คุณได้ชมกัน ไม่แน่นะคะว่าสุดสัปดาห์นี้หนึ่งในสถานที่ที่เรารวบรวมมาอาจจะเป็นจุดหมายปลายทางของคุณก็เป็นได้

1.Cape นิทรา หัวหิน

ที่นี่เป็นโรงแรมที่มี Pool villaที่สวยน่าประทับใจมากเลยค่ะ โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่ชวนให้หลงใหลในเสน่ห์ของท้องทะเลและชายหาดสีขาว

1_1

1

2.เซ็นทาร่าแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลลา หัวหิน

2

3

4_4

จัดเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาด โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์โคโลเนียลแถมยังอยู่ในทำเลที่ใกล้แหล่งความเจริญ แต่บรรยากาศเป็นส่วนตัวด้วยค่ะ

3.พุทธรักษาหัวหิน

โรงแรมแห่งนี้มี Pool Villa ที่สวยงามน่าประทับใจ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับตลาดโต้รุ่งของหัวหิน อาหารอร่อยๆ จึงมีหลากหลายเลยนะคะ นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งห้องได้สวยงามและมีเอกลักษณ์อีกด้วยค่ะ.

5

4

3_3

4.Cae Villa หัวหิน

Cae Villa หัวหิน สวยงามด้วยการตกแต่งสไตล์โรแมนติก แม้จะมีขนาดเล็กไม่กี่ห้อง แต่ทว่าก็ให้บรรยากาศที่แสนจะเป็นส่วนตัว พร้อมคัดเลือกวัสดุที่ใช้ในการสร้างเกรดเอทั้งสิ้นค่ะ

6

7

5_1

5. V Villas Hua Hin Resort

รีสอร์ตแห่งนี้เน้นความเป็นส่วนตัวเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนตากอากาศที่บ้านของตนเอง มีการแบ่งอย่างเป็นสัดเป็นส่วนของแต่ละห้อง นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการเดทเติมเต้มความหวานอีกด้วยค่ะ

8

9

v vill

6. Villa Maroc

ที่พักสไตล์โมร็อคโคที่จะมอบความสุขให้กับผู้ที่เข้าพักในระดับไฮคลาสพร้อม Pool villaในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว

10

11

10_1

7 .REST DETAIL HOTEL HUA HIN

ที่พักบรรยากาศเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการเติมเต็มความหวานที่มากกว่าเดิม

12

rest detail

8.LET’S SEA HUA HIN AL FRESCO RESORT

รีสอร์ตที่ไม่ว่าใครได้มาพักก็ต้องหลงใหลในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวพร้อมกับชมวิวของสระว่ายน้ำที่เป็นสัดเป็นส่วน และมีเอกลักษณ์เฉพาะ ยิ่งในยามค่ำคืนยิ่งสวยกว่าเดิมอย่างน่าทึ่ง

13

14

let sea

9. VERANDA RESORT HUA HIN Cha Am

อีกหนึ่งที่พักสไตล์วิลล่าให้บรรยากาศเป็นส่วนตัวที่อยู่ในเขตอำเภอชะอำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายในบรรยากาศชายทะเล

15

16

vernada

10. THE DUNE hua hin

โรงแรมที่ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย มองเห็นบรรยากาศของท้องทะเลและชายหาด พร้อมเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สุดหรูหราให้ความรู้สึกอบอุ่นแต่เป็นกันเอง

17

3872344_56_z

หลายๆ คนคงจะเห็นแล้วว่าแม้เป็นแหล่งท่องเที่ยวใกล้กรุง แต่ทว่าหัวหินก็มีโรงแรมและรีสอร์ตสวยงามมากมายให้ได้เลือกพัก บางแห่งก็สวยงามไม่แพ้กับต่างประเทศเลยนะคะ วันหยุดเสาร์อาทิตย์นี้ลองผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยด้วยการเลือกพักที่รีสอร์ตPool Villa หัวหินใกล้กรุงแห่งนี้ แล้ววันหยุดของคุณจะกลายเป็นวันแห่งความสุขแน่นอนค่ะ

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On