บ้านน๊อกดาว สวยโมเดิร์น พร้อม Roof Garden เก๋ๆ จิบกาแฟรับอรุณ - Banandresort.com

บ้านน๊อกดาว สวยโมเดิร์น พร้อม Roof Garden เก๋ๆ จิบกาแฟรับอรุณ

อยากให้คุณผู้อ่านเลิกฝังใจว่าบ้านน๊อกดาว จะต้องมีรูปทรงเรียบ ๆ ตัน ๆ เหมือนตู้คอนเทนเนอร์ เพราะบ้านน๊อกดาว เดี๋ยวนี้สวยโมเดิร์นจนคุณเดาไม่ออกเลยล่ะว่านี่เป็นบ้านสำเร็จรูป วันนี้นำเอาบ้านน๊อกดาวสวย ๆ มาฝาก คุณผู้อ่านสามารถนำเอาไอเดียไปดัดแปลงตกแต่งบ้านของคุณเองก็ได้นะ

 

prefab-modern-1

 

 

ลักษณะของบ้านจะแบ่งออกเป็นสองโซน มีทั้งส่วนที่เป็นบ้านชั้นเดียวและบ้านสองชั้น มีสะพานเชื่อมถึงกัน แล้วยังดัดแปลงชั้นหลังคาของบ้านชั้นเดียวเป็นสวนดาดฟ้า Roof Garden ได้อีก จัดวางเก้าอี้สำหรับนั่งเล่นกลางแจ้งอย่างเป็นส่วนตัวได้ บ้านหลังนี้ยังมีที่จอดรถจะอยู่ชั้นล่าง ติดตั้งประตูบานพลิกเปิดด้วยรีโมท มีประตูทางเข้าบ้านอยู่ช่วงกลาง ส่วนของบ้านชั้นเดียวนั้นจะตกแต่งผนังด้านนอกด้วยไม้เรียงในแนวนอนเป็นแพทเทิร์นสวยงาม ส่วนนี้จัดเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ ที่เปิดติดตั้งกระจกด้านหลังเป็นแผงใหญ่ รับชมวิวได้กว้างและทำให้ห้องสว่างน่าพักผ่อนขึ้น

 


prefab-modern-3

 

prefab-modern-2

 

 

 

สำหรับบ้านชั้นสองที่อยู่เหนือที่จอดรถนั้นจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางของครอบครัว ตกแต่งอบอุ่น ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนตสีอ่อน มีห้องครัวอยู่ช่วงกลางบ้าน บิ๊วอินชุดครัวไม้สีอ่อนเช่นกัน ดูเรียบง่ายสะอาดตา มีตู้เก็บของเป็นจำนวนมากจึงทำให้ครัวไม่รก ส่วนนี้จะมีโต๊ะรับประทานอาหารและชุดโซฟานั่งเล่นรับแดดอุ่น ๆ ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของชั้นนี้จะติดตั้งหน้าต่างช่องแสงกระจกเอาไว้ เพื่อให้แสงได้ส่องเข้าสู่ด้านในบ้านอย่างอบอุ่น ด้านหลังยังแบ่งพื้นที่เป็นห้องทำงานริมหน้าต่างได้อีกด้วย

 

prefab-modern-7

prefab-modern-6

prefab-modern-5

ที่มา: inhabitat.com

 

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On