แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท รีสอร์ทริมทะเลล้ำสมัยกลมกลืนธรรมชาติแบบลงตัว - Banandresort.com

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท รีสอร์ทริมทะเลล้ำสมัยกลมกลืนธรรมชาติแบบลงตัว

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทสุดโมเดิร์น  สุดยอดการออกแบบที่จะทำให้คุณลืม วิลล่าหลังเดี่ยวริมทะเลแบบทั่วไปกันไปเลย  สุดยอดวิลล่าริมทะเลหลังนี้ อยู่ไม่ไกลไม่ไกล อยู่ที่ภูเก็ตบ้านเรานี่เอง Iniala เป็นรีสอร์ทสุดหรู ประกอบไปด้วยวิลล่าส่วนตัวที่ออกแบบแต่ละหลังไม่เหมือนกัน 2 หลังและ Penthouse อีก 1 หลัง ทางเจ้าของได้บริษัทและนักออกแบบที่มีชื่อเสียงหลายเจ้ามาออกแบบผลงานสถาปัตถกรรมชิ้นเองชิ้นนี้

 

ultramodern2

 

ultramodern3

 

งานออกแบบ มุ่งเน้นไปที่การเชื่อมโยงวัสดุหลายชนิดเข้าด้วยกัน และเทคนิคการก่อสร้างที่ได้อิทธิพลของธรรมชาติควบคู่ไปกับการออกแบบแบบไทยดั้งเดิม ภายในวิลล่าหลัก พื้นผิวสีขาวแบบกลอสถูกสานเข้ากับไม้พื้นเมืองหลากหลายชนิดให้เป็นรูปแบบเหมือนกับเกลียวคลื่นของทะเล

 

ultramodern4

 

ultramodern5

 

ultramodern6

 

วิลล่าสองห้องนอนริมชายหาด ได้ชื่อว่า “Seashell Suites” ห่อหุ้มด้วยซุ้มโค้งที่ชวนให้นึกถึงพื้นผิวเรียบด้านนอกของเปลือกหอย ห้อง Suites แต่ละหลังมีผนังหน้าต่างกระจกหันหน้าเข้าหาทะเล ป้องกันการมองเห็นซึ่งกันและกันด้วยการเล่นระดับความลึกของตัววิลล่า

 

ultramodern7

 

ultramodern8

 

Seashell suite หลังแรก มีถูกออกแบบให้มีพื้นผิวผนังเป็นแนวคลื่นไปตามแนวผนังและเพดาน บิดไปตามความโค้งของเปลือกด้านนอก ด้วยวัสดุสีขาวแบบกลอสที่สวยงาม ด้านหลังโค้งคลื่นกรุผนังด้วยผิวไม้ ในขณะที่วิลล่าอีกหลังเน้นการตกแต่งด้วยไม้ที่โดดเด่นกว่าพื้นผิวกลอสสีขาว ลักษณะที่โดดเด่นภายในตัววิลล่าคือการใช้วัสดุที่นำสมัยและรูปร่างที่ทำให้ห้องรู้สึกถึงความสบายและเป็นธรรมชาติ แม้ว่ากรอบเตียงบิวท์อินและผนังกลอสจะไม่ใช่วัสดุธรรมชาติ แต่ทั้ง2ชนิดก็ถูกออกแบบมาให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

 

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On