บ้านชั้นเดียวน่ารักหลังเล็ก ความสวยที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความลึกลับ - Banandresort.com

บ้านชั้นเดียวน่ารักหลังเล็ก ความสวยที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความลึกลับ

 

Black-beach-house-1

 

แม้ว่าบ้านจะมีขนาดเล็กและมีสมาชิกในครอบครัวที่อาศัยอยู่มีมากถึงห้าคน แต่ก็ไม่สามารถทำให้บ้านแออัดและขาดความสะดวกสบาย ด้วยการออกแบบที่พิเศษ บ้านชั้นเดียวน่ารักตกแต่งพร้อมด้วยชิ้นส่วน อุปกรณ์และของตกแต่ง ทำให้ตัวบ้านมีเสน่ห์มาก เพราะมีวัตถุหลากหลาย

 

บ้านชั้นเดียวน่ารัก

 

มองจากด้านนอกบ้านที่มีลักษณะสวยแบบลึกลับด้วยโทนสีดำ .. แต่เมื่อเห็นด้านในและประกอบกับภูมิทัศน์ริมทะเลด้านหน้า รับรองว่าคุณจะต้องเปลี่ยนใจ

 

Black-beach-house-3

 

Black-beach-house-4

 

การตกแต่งภายในของบ้านที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง ไม่เพียงแต่การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม สีสันและการตกแต่ง แต่หลักๆแล้วเป็นเพราะสถานที่ตั้งและความสูงของบ้าน การแยกส่วนของชั้นล่างและชั้นลอยห้องใต้หลังคาสามารถลดพื้นที่ได้มาก และการตกแต่งภายในทำให้พื้นที่ดูกว้างขวาง สีขาวและสีไม้ธรรมชาติผสมผสานกันอย่างลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์ ชิ้นส่วนที่ตกแต่งเป็นสีเทาสร้างความโดดเด่นให้ห้องและในเวลาเดียวกันก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นเมื่อล้อมรอบด้วยสีไม้ธรรมชาติ โลหะและอุปกรณ์เสริมสีดำในบางจุด ทำให้บรรยากาศโดยรวมเป็นแบบสบายและเป็นธรรมชาติ

 

Black-beach-house-5

 

Black-beach-house-9

 

หน้าต่างบานใหญ่ถูกนำมาช่วยให้แก้ปัญหา ในกรณีของขนาดที่เล็ก เพราะแสงก็มีบทบาทสำคัญกับขนาดของบ้าน
ห้องครัวและห้องนั่งเล่นพร้อมกับห้องนอนภายใต้หลังคาแบบเปิดพื้นที่เดียว เทคนิคการออกแบบเพื่อการเพิ่มพื้นที่ เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย เติมความหรูหราด้วยโคมระย้าคริสตัลบนโต๊ะในห้องอาหาร

 

Black-beach-house-6

 

Black-beach-house-7

 

ส่วนหนึ่งของพื้นที่รับประทานอาหารและเลานจ์เล็ก ๆ พร้อมตู้บิวท์อินทั้งด้านล่างและด้านบน โคมไฟแขวนอยู่บนสายยาวดึงดูดความสนใจได้ดี
สำหรับห้องนั่งเล่นมีห้องนอนขนาดเล็ก โดดเด่นด้วยเฉดสีต่างๆของสีเทา กระจกวงกลมแขวนอยู่เหนือเตียงถูกนำมาตกแต่งเพื่อที่จะช่วยให้ดูมีพื้นที่ใหญ่ขึ้น

 

Black-beach-house-13

 

Black-beach-house-12

 

ห้องน้ำถึงแม้จะเล็ก ๆ แต่ดูสบายมากด้วยการตกแต่งของกระเบื้องขนาดเล็กสีเทาเข้มเฉดต่างๆบนกำแพง

Black-beach-house-16

Black-beach-house-15

Black-beach-house-14

Black-beach-house-10

Black-beach-house-11

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On