แบบรีสอร์ทสวยๆ Soneva Kiri สวรรค์บนดินที่เกาะกูด - Banandresort.com

แบบรีสอร์ทสวยๆ Soneva Kiri สวรรค์บนดินที่เกาะกูด

 

“หลบหนีออกจากเมือง ออกไปไกลจากฝั่ง จนเจอแบบรีสอร์ทสวยๆ บนเกาะกูดของไทย ทั้งป่าเขียวชอุ่มฝน และหาดทรายสีขาว กำลังรอต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะสำรวจและเพลิดเพลินกับความงามของเกาะที่สวยงามนี้ ซึ่งรับประกันได้เลย ว่าจะเป็นวันหยุดในฝันที่คุณจะผ่อนคลายจนลืมชีวิตประจำวันในเมืองหลวงไปเลย”

 

Kiri_SS_1

 

โซเนวาคีรีเป็นรีสอร์ทโดย Six Senses ผู้นำธุรกิจโรงแรมการท่องเที่ยวที่หรูหรา  ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะสี่ เกาะที่ใหญ่ที่สุด แต่มีประชากรน้อยที่สุดในประเทศไทย  เกาะกูดในอ่าวไทยล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มพืชเขตร้อนที่สดใสและหาดทรายสีขาวล้อมไปด้วยต้นปาล์ม

 

Kiro_SS_7

 

รีสอร์ทถูกออกแบบมาให้เสริมภูมิทัศน์และผสมผสานต่อเนื่องในความงามตามธรรมชาติที่โดดเด่น ใช้เวลาบินเพียงหนึ่งชั่วโมงด้วยเครื่องบินส่วนตัวของรีสอร์ทจากกรุงเทพ แต่กลับให้ความรู้สึกว่าไกลแสนไกลจากโลกแห่งความจริง ความรู้สึกของความเงียบสงบสันโดษและความกลมกลืนกับธรรมชาติที่ไม่เป็นสองรองใคร ห่างไกลจากสายตาของผู้คน

 

Kiri_SS_4

 

รีสอร์ท ประกอบไปด้วย วิลล่า 29 หลังและบ้านส่วนตัว 9 หลัง ตั้งอยู่ทั้งบนชายหาดและเนินเขาในป่าฝน ตรงข้ามกับทะเล แบบรีสอร์ทสวยๆ ทั้งหมดนี้สร้างขึ้นด้วยวัสดุท้องถิ่นทั้งหมด ด้วยแนวคิด “SLOW LIFE” เน้นความเป็นส่วนตัวและความสบายระดับ 5 ดาว

 

ทุกห้องถูกล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และพื้นที่ส่วนรวมขนาดใหญ่สำหรับนอนอ่านหนังสือ ผ่อนคลายอาบแดดหรือเพียงแค่ทอดสายตาออกไปในทะเล มีสปาส่วนตัว และจักรยานสำหรับขับสำรวจรอบๆ รีสอร์ท

 

Kiri_SS_6

 

Kiri_SS_8

 

Kiro_SS_9

 

Kiri_SS_2

 

Kiri_SS_13

 

Kiri_SS_11

 

Kiri_SS_5

 

Kiri_SS_14

 

นอกจากชายหาดที่งดงามแล้วทางรีสอร์ท มีบริการทริปดำน้ำตื้น, ดำน้ำลึก, เรือใบ, เล่น serf และล่องเรือด้วย ชายหาดมีปาล์มทอดยาวตลอดแนว มีบาร์นั่งดื่มเครื่องดื่มเพื่อชมความงดงามของทะเล

 

 

ไฮไลท์ของที่นี่อีกอย่างคือ ที่รับประทานอาหารบนต้นไม้ ประสบการณ์ในการทานอาหารค่ำที่คุณไม่อาจลืม

Kiri_SS_12

Kiri_SS_15

 

 

หลังมื้อค่ำ ก็เป็นเวลาของการนอนดูหนังที่ Cinema Paradiso ซึ่งจะฉายหนังกลางแจ้ง มีเพียงพระจันทร์กับดวงดาวเท่านั้นที่อยู่เหนือตัวคุณ เพียงเท่านี้ เชื่อว่า Soneva Kiri เกาะกูดต้องกลายเป็นรีสอร์ทในดวงใจของคุณแล้วอย่างแน่นอน

 

 

Kiri_SS_16

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On