แบบบ้านไม้ชั้นครึ่งหลังเล็ก พร้อมสระว่ายน้ำ บ้านพักหน้าร้อนสำหรับครอบครัว - Banandresort.com

แบบบ้านไม้ชั้นครึ่งหลังเล็ก พร้อมสระว่ายน้ำ บ้านพักหน้าร้อนสำหรับครอบครัว

ออกแบบ: Bork-design

แบบบ้านไม้ชั้นครึ่งหลังเล็กน่ารัก พร้อมสระว่ายน้ำขนาดเล็กในสวนหน้าบ้านหลังนี้ เป็นการออกแบบที่ผสมผสานกันระหว่างงานฝีมือที่มีรูปแบบที่เรียบง่ายและลายเส้นสะอาดตา ประกอบกับสนามหลังบ้านที่ช่วยเพิ่มความสบายและผ่อนคลายให้กับผู้อาศัย บ้านหลังนี้ถูกออกแบบให้สำหรับครอบครัวชาวเยอรมันที่ย้ายมาอยู่ที่กรุงเอเธนส์และเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคใหญ่เพื่อฟื้นฟูภูมิทัศน์ของบังกะโลแห่งนี้

 

บ้านชั้นครึ่ง

 

บ้านริมสระว่ายน้ำถูกออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอสำหรับทั้งครอบครัวที่จะมาพักในช่วงฤดูร้อน พื้นที่บ้านเปิดให้ได้รับแสงแดดอ่อนในปริมาณที่พอเหมาะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ตัวบ้านคงความดั้งเดิมโดยเลือกใช้ไม้ shingle เป็นหลัก แต่ก็สร้างความโดดเด่นในตัวมันเองด้วยวัสดุห่อหุ้มสไตล์โมเดิร์นชนิดอื่นๆ  ตัวบ้านตั้งไปในแนวทิศใต้เพื่อรองรับการติดตั้งแผงพลังงานแสงอาทิตย์ในอนาคต

 

Pool side

 

พื้นที่ภายในถูกออกแบบมาให้เชื่อมต่อเป็นส่วนหนึ่งของภูมิทัศน์ด้านนอก ประตูเปิดออกไปสู่ซุ้มระเบียงที่ทำให้มุมทั้งหมดของตัวบ้านเป็นลานเปิดโล่งใต้ซุ้มไม้เหมาะสำหรับนั่งเล่นชื่นชมสวนและสระว่ายน้ำ

 

Towards-Patio

 

การตกแต่งด้านในเพิ่มการใช้งานด้วยห้องใต้หลังคาเป็นห้องนอน และมีเตียงสองชั้นด้านข้าง สำหรับสมาชิกเล็กๆในครอบครัว พร้อมห้องน้ำเต็มรูปแบบและห้องครัวที่มีเคาน์เตอร์คอนกรีตสำหรับทำอาหาร

 

เตียงสองชั้น

 

half-floor

 

Patio-Towards-Kitchenette

 

ซุ้มไม้ระแนง

 

ลวดลายของแผ่นไม้เป็นเส้นสายที่ดูสะอาดตา มีกลิ่นอายเล็กๆของสไตล์อินดัสเตรียล และ สีสันเล็กน้อยที่ทำให้แบบบ้านไม้ชั้นครึ่งหลังนี้มีการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกสดใสเหมาะกับหน้าร้อนจริงๆ

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On