แปลนบ้านโมเดิร์นสองชั้น ทรงตึกแถว ตกแต่งเฟอร์โทนขาว - Banandresort.com

แปลนบ้านโมเดิร์นสองชั้น ทรงตึกแถว ตกแต่งเฟอร์โทนขาว

สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของตึกแถว แต่ต้องการที่จะทำตึกแถวของคุณให้เป็นบ้านที่ทันสมัย รวมไปถึงกำลังมองหาแปลนบ้านสไตล์โมเดิร์น วันนี้เรามีแปลนบ้านโมเดิร์นมาฝากคุณแล้ว รับรองว่าหากเลือกดูแปลนบ้านที่เรานำมาฝาก ตึกแถวของคุณจะได้รับการเปลี่ยนแปลงจนสวยถูกใจแน่นอน

St-Hubert-9

St-Hubert-11
เปลี่ยนห้องครัวให้ทันสมัย
สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนแปลนบ้านโมเดิร์นโดยเริ่มที่ห้องครัว ให้คุณเปลี่ยนสีห้องโดยเลือกทาสีขาวเพื่อเพิ่มความโปร่ง โล่งสบายและไม่อับทึบให้กับห้องครัวของคุณ สำหรับเฟอร์นิเจอร์จำพวกตู้ ควรเลือกตู้แบบบิลท์อินจะช่วยประหยัดเนื้อที่และทำให้ห้องครัวของคุณดูกว้างขึ้นได้อีกมาก

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นแต่งไม้
งานตกแต่งห้องโถงต้องมา
แต่หากว่าคุณต้องการเปลี่ยนจากตึกแถวให้เป็นแปลนบ้านโมเดิร์น การเลือกเฟอร์นิเจอร์รูปทรงทันสมัยคือเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม โดยเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับแปลนบ้านโมเดิร์นควรเป็นเฟอร์นิเจอร์สีขาว รูปทรงและเส้นสายไม่มีขอบมุม เพราะหากเลือกเฟอร์นิเจอร์ลักษณะนั้นจะทำให้แปลนบ้านโมเดิร์นกลายเป็นคลาสสิคในทันที

แปลนบ้านโมเดิร์น

รีโนเวทตึกแถว

รีโนเวทตึกแถวสองชั้น

ของตกแต่งบ้าน chic chic
จะเห็นได้ชัดว่าตึกแถวมักจะมีพื้นที่ค่อนข้างแคบ ดังนั้นหากคุณต้องการจะเปลี่ยนห้องแถวธรรมดาให้เป็นบ้านโมเดิร์น ลองมองหาของตกแต่งบ้านที่มีสไตล์เรียบง่าย ไร้การประดับประดาที่มากจนเกินไป สีควรเลือกสีโทนอ่อน หากต้องการเน้นไปในแนวทางใกล้ชิดกับธรรมชาติ ก็อาจจะเลือกเป็นของแต่งบ้านที่ทำพื้นผิวเลียนแบบไม้ก็ได้เช่นกัน

St-Hubert-6

St-Hubert-5
เมื่อคุณได้ไอเดียเปลี่ยนตึกแถวให้เป็นแปลนบ้านโมเดิร์นอย่าลืมคำนวณงบประมาณในกระเป๋า และเลือกสไตล์ที่ชอบแปลนบ้านที่ใช่ให้มากที่สุด เพื่อความคุ้มค่าและความสุขในอีกระดับของตัวคุณเอง

St-Hubert-10 แปลนบ้านโมเดิร์นตึกแถว St-Hubert-13 St-Hubert-12

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On