พาเหรด! แบบบ้านไม้ชั้นเดียว ชั้นครึ่ง สองชั้น สองชั้นครึ่ง สไตล์รีสอร์ท - Banandresort.com

พาเหรด! แบบบ้านไม้ชั้นเดียว ชั้นครึ่ง สองชั้น สองชั้นครึ่ง สไตล์รีสอร์ท

หลังแรกเป็นแบบบ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทสีฟ้า เป็น Beach house ขนานแท้อีกทั้งยังมีลานไม้ สำหรับนั่งเล่น ชมวิว หรือว่านอนดูดาวหน้าบ้าน Beach house หลังนี้เพียงพอสำหรับครอบครัวเดี่ยว ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องนอน บรรยากาศหลังนี้ตกแต่งได้เข้ากับกลิ่นอายริมทะเล ดีเทลด้านในทุกซอกทุกมุมตกแต่งอย่างน่ารัก เสมือนไปนอนพักรีสอร์ทริมทะเลเลยทีเดียว

แบบบ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทสีฟ้า

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทสีน้ำเงิน

หลังที่ 2 เป็นแบบบ้านไม้ฝาเฌอร่าชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทสีเหลืองอ่อน ภายนอกตกแต่งด้วยสวนดอกไม้เพิ่มความสดชื่นให้บ้านหลังน้อย เมื่อเปิดประตูเข้าไปสิ่งที่จำทำให้คุณประทับใจแน่ๆคือ เพดานสูงทาสีขาวครอบคลุมผนังไม้ในห้องนั่งเล่นทั้งหมด ทำให้บ้านดูเบาและโปร่งสบาย ตู้ฝังหนังในห้องนั่งเล่นโชว์ของหายากและของที่ระลึกที่เก็บรวบรวมในต่างประเทศและทั่วสหรัฐอเมริกา ทำให้บ้านดูมีกลิ่นอายความทรงจำ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทสีเหลือง

แบบบ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทสีเหลือง

หลังที่ 3 แบบบ้านไม้สองชั้นสไตล์รีสอร์ทสีเขียวพาสเทลน่ารักหลังนี้ ตั้งแต่ประตูไม้ รั้วไม้และภูมิทัศน์โดยรอบบ่งบอกความเป็นตัวตนของบ้านสไตล์คอทเทจ ภายในมีอ่างน้ำร้อนในห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ส่วนพื้นที่พักผ่อนมีลานพักผ่อน เก้าอี้สนามหญ้า ก๊าซบาร์บีคิวและสวนหลังบ้านที่สวยงาม ที่จะทำให้คุณและคนใสครอบครัวเพลิดเพลินไปด้วยกันทั้งกลางวันและกลางคืน

แบบบ้านไม้สองชั้นสไตล์รีสอร์ทสีเขียวอ่อน

แบบบ้านไม้ 2 ชั้นสไตล์รีสอร์ทสีเขียวอ่อนกลางสวน

อบอุ่นด้วย แบบบ้านไม้ 2 ชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท ชายหาด บ้านที่แต่ละห้องเต็มไปด้วยแสงส่องถึงด้วยการออกแบบเป็นพิเศษ ห้องนอนชั้นบนกว้างขวางพร้อมตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่และห้องอาบน้ำหลักขนาดใหญ่บวกกับห้องนอน 2 ห้องที่มีห้องน้ำส่วนตัว ในห้องครัวมีเพดานที่มีคานเปิดโค้งอยู่ด้านบนพื้นที่รับประทานอาหาร หน้าบ้านที่ล้อมรอบด้วยรั้วและปูหญ้า

แบบบ้านไม้เฌอร่าสองชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ทสีเทา

แบบบ้านไม้สองชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทสีเทา

บ้านหลังที่ 5 เป็นแบบบ้านไม้เฌอร่า 2 ชั้น ที่น่ารัก เป็นคอทเทจสไตล์วิคตอเรียนวินเทจ ตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับครอบครัว บ้านหลังนี้ออกแบบให้เหมาะสำหรับคนสไตล์ทำงาน ที่มีวิถีชีวิตแบบกระตือรือร้นแต่ท้ายสุดต้องการความสงบเมื่อกลับมาบ้าน บ้านรู้หลังนี้เงียบสงบเพราะอยู่ท่ามกลางต้นไม้ บ้านนี้เป็นบ้านที่มีห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น, ห้องรับประทานอาหาร, กินในห้องครัวและห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำ ห้องนอนที่มีเตียงขนาดควีนไซส์และพื้นที่นั่งเล่นเพื่อชมเรือล่องในแม่น้ำด้านหน้า

แบบบ้านไม้สองชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท

แบบบ้านสองชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท

ปิดด้วยบ้านหลังสุดท้าย แบบบ้านไม้ชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ทโมเดิลหลังใหญ่มีห้องนอนที่มีเตียงขนาดควีนไซส์และห้องใต้หลังคาที่มีเตียงคู่และเพดานที่ต่ำกว่าไว้เป็นห้องนอนสำหรับเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ได้ ภายนอกทาสีน้ำทะเลลึก ด้านในโปร่งโล่งมองเห็นวิวทะเลจากตัวบ้านเชื่อเลยว่าหลายคนต้องเคยฝันถึงบ้านแบบนี้

แบบบ้านไม้ชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ทสีน้ำเงิน

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ทริมทะเล
หวังว่าพาเหรดแบบบ้านไม้สไตล์รีสอร์ทที่รวบรวมมาให้คงถูกใจชาวบ้านแอนด์รีสอร์ทนะคะ

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On