10 เฉดสี 10 อารมณ์ เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป - Banandresort.com

10 เฉดสี 10 อารมณ์ เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป

สำหรับใครที่กำลังต่อเติมครัวหรือมองหาไอเดียเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องครัวกันอยู่ วันนี้เรามีมาให้เลือกถึง 10 เฉดสี 10 แบบ แต่ละสีสื่อถึงอารมณ์ของห้องแตกต่างกันเลยทีเดียว

 

kitchen counter-1

 

เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปจะเป็นเคาน์เตอร์ที่ออกแบบไว้อย่างเสร็จสมบูรณ์แล้ว เราเพียงแค่นำมาติดตั้งในพื้นที่ที่เราต้องการ สำหรับรูปแบบของเคาน์เตอร์จะมีทั้งแบบที่ออกมาอย่างสำเร็จเรียบร้อย หรือเราสั่งทำพิเศษเพื่อให้เข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์และลักษณะภายในบ้าน ซึ่งจะมีลักษณะที่เราสามารถเห็นได้โดยทั่วไปดังนี้ค่ะ

รูปแบบเคาน์เตอร์
จะมีทั้งแบบที่เป็นเคาน์เตอร์สำหรับวางของอย่างเดียว หรือแบบที่สามารถนำซิงค์ล้างจาน เตาอบ เตาประกอบอาหาร มาติดตั้งได้ด้วย รวมไปถึงบางแบบก็จะมีตู้ลอยสำหรับเก็บของมาพร้อมกันด้วย เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บให้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังมีแบบและสีสันให้เลือกมากมายทำให้เราสามารถหาเคาน์เตอร์ที่สวยอย่างที่ใจต้องการได้อย่างง่ายดาย

วัสดุที่ใช้
ปัจจุบันจะมีให้เลือกหลากหลายวัสดุ ซึ่งจะมีราคาแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความคงทน แต่จะสามารถทนน้ำและทนความร้อนได้เป็นอย่างดี อย่างเคาน์เตอร์ไม้ไม่ว่าจะเป็นไม้จริงหรือไม้สังเคราะห์ก็จะเป็นเคาน์เตอร์ครัวที่ค่อนข้างได้รับความนิยม เพราะมีความสวยหรูและดูคลาสสิคไปในตัว

เป็นมากกว่าเคาน์เตอร์ธรรมดา
นอกจากประโยชน์ในการใช้สอยแล้วเคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปยังจัดเป็นของตกแต่งบ้านอีกชนิดหนึ่งที่สามารถช่วยเสริมให้บ้านของคุณดูเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าพักอาศัย และดูดีกันไปพร้อมๆ กัน เพียงเลือกให้เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์และบรรยากาศภายในบ้านเท่านั้นเอง

 

kitchen counter-2

kitchen counter-3

kitchen counter-4

kitchen counter-5

kitchen counter-6

kitchen counter-7

kitchen counter-8

kitchen counter-9

kitchen counter-10

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On