8 รั้วบ้านแบบประหยัด แต่งบ้านชิคได้แบบสบายกระเป๋า - Banandresort.com

8 รั้วบ้านแบบประหยัด แต่งบ้านชิคได้แบบสบายกระเป๋า

บ้านคือสถานที่ที่ผู้เป็นเจ้าของปรารถนาจะเติมเต็มความสวยงามให้มากกว่าเดิม หากบ้านสวย ผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านก็ย่อมมีความสุขตามไปด้วย และสำหรับรั้วบ้านก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นสำหรับบ้านทุกหลัง นอกจากรั้วบ้านจะเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านแล้ว รั้วบ้านยังช่วยเรื่องความปลอดภัยให้กับบ้านของคุณด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียสร้างรั้วบ้านแบบประหยัด วันนี้เรามีไอเดียดีๆ มาเสนอแล้วค่ะ

1.รั้วบ้านจากไม้เก่า สำหรับใครที่ต้องการสร้างรั้วไม้ ไม้เก่าที่เหลือใช้หรือซื้อจากร้านขายไม้มือสองจะช่วยประหยัดงบประมาณได้มากกว่าเดิมค่ะ

แบบรั้วบ้านไม้เก่า

2. แม้ว่าในปัจจุบันหลายๆ คนจะนิยมสร้างรั้วจากกำแพงปูน แต่รั้วบ้านจากไม้ระแนง ก็ยังคงมีเสน่ห์และสร้างความคลาสสิคให้กับบ้านได้อย่างน่าสนใจ อีกทั้งยังจัดมุมนั่งเล่นและจัดสวนไว้ในบริเวณนั้นได้อีกด้วย

รั้วบ้านแบบประหยัด

3.คุณสามารถประหยัดงบประมาณได้เพียงแค่มองหาไม้เก่าที่เหลือใช้มาสร้างเป็นรั้ว โดยที่ไม่จำเป็นต้องทาสีใหม่ แต่รั้วของคุณก็มีเสน่ห์ได้อย่างน่าอัศจรรย์

budget-fence3

4.สำหรับการประหยัดเงินในการซื้อไม้สำหรับสร้างรั้วได้อย่างง่ายๆ โดยจัดเรียงไม้อย่างห่างๆ แบบเฉลียง จะทำให้คุณไม่ต้องใช้ไม้มากจนเกินความจำเป็นด้วยค่ะ

budget-fence4

5.การเลือกใช้ไม้สำหรับสร้างรั้วเราสามารถเลือกไม้ที่มีราคาถูก และนำมาก่อสร้างให้สวยงามและเป็นระเบียบ

budget-fence5

6.รั้วไม้เตี้ย จัดสร้างอย่างง่ายๆ และสามารถทำได้เองโดยไม่ต้องจ้างช่างเลยค่ะ ทั้งยังใช้ไม้จำนวนน้อย ทำให้คุณประหยัดเงินได้อย่างน่าประหลาดใจ

budget-fence6

 

7.ไม้ไผ่สามารถสร้างรั้วได้แบบประหยัดแต่สวยอย่างมีสไตล์โดยไม่ต้องใช้เงินจำนวนมากเลยค่ะ

รั้วบ้านไม่ไผ่

8.กิ่งไม้แบบธรรมชาติ ไร้การปรุงแต่งก็สามารถทำให้รั้วบ้านของคุณสวยเก๋ได้อย่างน่าประหลาดใจ

รั้ั้วบ้านแบบประหยัด

เป็นอย่างไรบ้างคะ ได้ไอเดียการสร้างรั้วบ้านแบบประหยัดแต่สวยเก๋มีสไตล์แบบนี้ หวังว่าคงจะโดนใจใครหลายๆ คนที่กำลังมองหาไอเดียสร้างรั้วนะคะ

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On