ใหม่! 18 แบบโรงรถหน้าบ้านและแบบโรงรถแยกจากตัวบ้าน - Banandresort.com

ใหม่! 18 แบบโรงรถหน้าบ้านและแบบโรงรถแยกจากตัวบ้าน

สวรรค์ของคนรักรถนั้นคือการได้ขับรถคนสวยของคุณออกไปท่องเที่ยวหรือสนองความต้องการในสไตล์ชีวิตของคุณใช่มั้ยล่ะคะ การปกป้องรถของคุณจากมลภาวะและแสงแดดก็เช่นเดียวกัน สำหรับคนที่มีพื้นที่ภายในบ้านพอประมาณ การต่อเติมแบบโรงรถหน้าบ้านหรือจะแยกออกจากตัวบ้านอย่างเป็นสัดส่วนก็คงเพิ่มความสุขให้กับคุณและรถคันงามของคุณไม่น้อยเลยทีเดียว

แบบโรงรถแยกจากตัวบ้าน

แบบ โรงรถ แยก จาก ตัว บ้าน

 

บ้านที่มีแสงแดดแรง ไม่ว่าจะเป็นช่วงไหนของวันก็ตามที การปกป้องรถจากแสงแดดก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการทะนุถนอมรถของคุณอีกด้วย การมีหลังคาเพื่อป้องกันแสงแดดที่ส่องมาและทำให้สีของรถนั้นหมองลงเป็นเรื่องจำเป็น คุณอาจจะมุ่งโรงรถด้วยกระเบื้องแผ่นเรียบ และมีผนังที่ทำจากแผ่นยิปซั่ม หรือไม้แปรรูปที่มีราคาค่อนข้างถูกแต่ดูแลรักษาง่ายก็ได้ ซึ่งตามท้องตลาดนั้นมีให้เลือกทั้งหลายขนาดและราคาอีกด้วย
ความเรียบง่าย ในปัจจุบันมีการต่อเติมโรงรถที่ดูเรียบง่ายและติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว โรงรถสไตล์นี้จะเป็นแบบ มีเสาสี่ด้านและหลังคาเพื่อให้ร่มเงาและปกป้องแดดฝนให้กับรถของคุณนั่นเอง ข้อดีของการติดตั้งโรงรถแบบนี้จะทำให้มีอากาศถ่ายเทกว่าแบบแรก และสะดวกสบายในการจอดรถอีกด้วย

แบบ โรงรถ สวย ๆ

แบบ ก่อสร้าง โรง จอด รถ

แบบ หลังคา โรง จอด รถ
ความเป็นสัดส่วน หลายคนอาจจะชอบแบบโรงจอดรถที่เน้นความเรียบง่าย แต่ยังคำนึงถึงความเป็นสัดส่วน แต่ไม่อยากปิดถึง แต่ขอแนะนำการใช้ระแนงไม้เทียมมาใช้ แม้จะดูเป็นสัดส่วนแต่ก็ไม่อึดอัดและไม่ทำให้รถร้อน เพราะมีช่องว่างที่ห่างกันพอสมควร
เราหวังว่าไอเดียเหล่านี้จะสามารถจุดประกายความคิดของคุณไม่มากก็น้อย เพราะความต้องการของแต่ละคนนั้นค่อนข้างที่จะต่างกันอย่างแน่นอน เพียงแค่คุณนำมันมาปรับนิดเปลี่ยนหน่อยรับรองว่า คุณจะได้แบบโรงรถสวยๆ ที่ถูกใจของคุณแน่นอนค่ะ

แบบโรงจอดรถ

แบบ โรงรถ สวย ๆ

โรงจอดรถในบ้าน

การทำโรงจอดรถ

โรงรถ ราคาประหยัด

แบบต่อเติมโรงรถ

แบบต่อเติมโรงรถ

แบบ โรงรถ สวย ๆ

โรงรถแยกจากตัวบ้าน

ต่อเติมโรงรถ

สร้างโรงรถแบบประหยัด

แบบโรงรถแยกจากตัวบ้าน

แบบโรงรถแยกจากตัวบ้าน

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On