ฉีกกฎแบบเดิมๆ ต่อเติมหลังคาโรงรถสวยๆ หน้าบ้าน - Banandresort.com

ฉีกกฎแบบเดิมๆ ต่อเติมหลังคาโรงรถสวยๆ หน้าบ้าน

ไอเดียดีๆสำหรับต่อเติมหลังคาโรงรถสวยๆ หน้าบ้านแบบทันสมัย วันนี้มีมาเสริฟเต็มอิ่ม อย่าเพียงแค่ออกแบบเป็นหลังคาหรือสแลนบังแดดแบบเดิม เพราะจะทำให้บ้านคุณดูหมอง แถมยังไม่เหมาะสมกับรถสุดที่รักอีกด้วย ดังนั้นการวางแผนต่อเติมโรงรถต้องพยายามที่จะบูรณาการพื้นที่ให้เกิดประโยชน์มากสุด ด้วยแนวคิดแบบนี้ สถาปัตยกรรมบ้านที่ออกแบบกันสมัยนี้จึงไม่เป็นแค่โรงจอดรถหน้าบ้าน ธรรมดาๆ

เราไปดู ไอเดียโรงรถอย่างละเอียดกัน

หลังคาเรียบๆ เป็นเส้นเดียวแนวนอน ก็ดูสร้างสรรค์ บ่งบอกสไตล์ที่เรียบง่ายในตัวคุณ ด้านบนใช้เป็นพื้นที่ปลูกต้นไม้ได้ เพื่อลดความร้อนให้กับรถ

หลังคาโรงรถสไตล์โมเดิร์น
ไอเดียโรงรถแบบกล่อเปิด-ปิดได้ ดูเป็นการออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่เล่นกับรูปทรงเรขาคณิต เพิ่มองค์ประกอบที่ดีด้วยไม้ตกแต่ง กลมกลืนกับโครงสร้างหลักที่เป็นคอนกรีตทำลายเป็นหิน โรงรถแบบนี้ใช้ประโยชน์ได้สูงสุดจริงๆ เพราะโครงสร้างแข็งแรง ด้านบนเป็นอีกหนึ่งชั้นที่ใช้งานได้ทั้งหมด เหมาะกับการเก็บรถมากกว่า 1 คันและ ป้องกันมิจฉาชีพได้ดีด้วย ในกรณีที่รถคุณมีราคาแพง ส่วนหนึ่งที่เปิดกว้างและมีงานอดิเรกที่จะแสดงเครื่องของผู้เข้าชมจะได้รับอย่างรวดเร็วของรถยนต์ของคุณด้วยแนวคิดการออกแบบที่จอดรถนี้

cool-garage-ideas-2
ผมชอบความคิดนี้นะ โรงรถที่มีหลังคาคอนกรีตบางส่วนแพร่งกับการจัดสวนด้านบนเป็นความเท่ห์สไตล์มินิมอลดิบๆ

cool-garage-ideas-3
สไตล์การออกแบบเป็นถ้ำที่จอดรถสำหรับบ้านหลังนี้ของพวกเขาแสดงถึงความหรูหราแบบวินเทจของเจ้าของบ้าน

cool-garage-ideas-4
ลานจอดรถด้านข้างก็ไม่เลวเหมือนกัน แค่ทำหลังคายื่นออกไปจากทางเข้าหลักของบ้าน ทำให้บ้านดูใหญ่ขึ้น อีกอย่างไม่บดบังความสวยของบ้านด้วย

cool-garage-ideas-5

บล็อกสี่เหลี่ยมของหลังคาแบบนี้ เวิรคมากสำหรับการช่วยบังแดด 100% แล้วยังติด ดาวน์ไลท์สีเบจ เพื่อความสวยงามให้บ้านและการใช้งานในตอนกลางคืนด้วย

cool-garage-ideas-6

cool-garage-ideas-ๅจ

 

ไอเดียการใช้อิฐลายสวยๆ ทำให้โรงจอดรถนี้ไม่ธรรมดา เข้าได้กับบ้านในเมืองและชนบท

cool-garage-ideas-7

ทำห้องอีห้องหนึ่งที่ชั้นสองไปเลย  ลงทุนเยอะหน่อยแต่ใช้พื้นที่คุ้มสุด

cool-garage-ideas-8
และไอเดียสุดท้ายที่เยี่ยมมากๆ คือการทำโรงจอดรถโดยทำระเบียงห้อยด้านบน ให้ทั้งร่มเงาสำหรับจอดรถและแนวคิดเท่ห์ในการออกแบบบ้านด้วย

cool-garage-ideas-9

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On