10 ไอเดียเก๋กู้ด Cafe ร้านกาแฟจากตู้คอนเทนเนอร์ - Banandresort.com

10 ไอเดียเก๋กู้ด Cafe ร้านกาแฟจากตู้คอนเทนเนอร์

ร้านกาแฟสด…หนึ่งในความนิยมที่หนุ่มสาวและคนรุ่นใหม่ใฝ่ฝัน แต่การสร้างร้านแบบถาวรนั้นบางครั้งก็เสียค่าใช้จ่ายมากเกินไป อีกทั้งยังต้องใช้ระยะเวลาในการก่อสร้างนานอีกด้วย วันนี้เราขอแนะนำไอเดียตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ รับรองว่าน่านั่งไม่แพ้ร้านกาแฟเก๋ๆที่สร้างขึ้นเองเลยทีเดียว

 

ร้านเบียร์ตู้คอนเทนเนอร์
สีสันดึงดูดสายตา
เพิ่มความเก๋ให้กับตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟของคุณด้วยการทาสีสะดุดตา ยกตัวอย่างเช่น การเลือกใช้สีแดง เพราะนอกจากสีแดงจะเป็นสีแห่งพลังแล้ว ยังทำให้ร้านของคุณสวยและโดดเด่นขึ้นมาได้อีกด้วย หรือหากใครที่ต้องการตกแต่งสไตล์หวานๆก็อาจจะเลือกใช้สีชมพูให้กับร้านของคุณได้เช่นกัน เพราะสีชมพูหวานๆจะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเองและอบอุ่นราวกับนั่งจิบกาแฟในบ้านของคุณเอง

ร้านอาหารตู้คอนเทนเนอร์
เลือกเฟอร์นิเจอร์ได้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
ส่วนใหญ่แล้วตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟจะมีเฟอร์นิเจอร์หลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับคอนเซ็ปท์และธีมของร้าน หากคุณต้องการให้ร้านกาแฟของคุณให้บรรยากาศราวกับร้านกาแฟในประเทศฝรั่งเศส ลองมองหาโต๊ะเก้าอี้ไม้สไตล์เรียบง่ายพร้อมจัดวางไว้กลางแจ้ง ให้ลูกค้าในร้านได้จิบกาแฟพร้อมสัมผัสความอบอุ่นของแสงแดด หรือคุณจะเลือกเป็นโซฟานุ่มๆนั่งสบายโทนสีเข้มขรึมก็เหมาะสมเช่นกัน เคล็ดลับการเลือกเก้าอี้ในร้านกาแฟควรเป็นเก้าอี้แบบมีพนัก เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและให้บรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

คาเฟ่ตู้คอนเทนเนอร์

ร้านกาแฟตู้คอนเทนเนอร์
จัดสวนสวยๆช่วยเพิ่มความสดชื่น
การจัดวางพรรณไม้ในร้านกาแฟจะทำให้ให้ลูกค้าในร้านได้สัมผัสความสดชื่น ต้นไม้ที่ปลูกควรเลือกพรรณไม้ที่ดูแลง่าย มีความอดทนต่อทุกสภาพวะอากาศ ซึ่งมุมจัดสวนถือว่าเป็นมุมพักผ่อนสายตาในระหว่างจิบกาแฟที่จะทำให้หลายๆคนติดใจเลยทีเดียว
การใช้ตู้คอนเทนเนอร์เป็นร้านกาแฟนอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่ายแล้ว ยังดูแลรักษาง่ายและสามารถนำเอาไอเดียการตกแต่งหลากสไตล์มาประยุกต์ใช้เพื่อเพิ่มความสนใจได้อีกด้วย นับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับคนรุ่นใหม่ที่อยากมีร้านกาแฟเลยทีเดียว

ตู้คอนเทนเนอร์ในสวน

ร้านขายของตู้คอนเทนเนอร์

ร้านอาหารจากตู้คอนเทนเนอร์

ร้านกาแฟเคลื่อนที่ตู้คอนเทนเนอร์

 

Cafe container

 

ร้านขายของตู้คอนเทนเนอร์

ที่มา: Remodelista.com

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On