เฟอร์นิเจอร์ไม้พาเลท เฟอร์โชว์ความคลาสสิคของไม้ในราคาเซฟๆ 12 ไอเดีย - Banandresort.com

เฟอร์นิเจอร์ไม้พาเลท เฟอร์โชว์ความคลาสสิคของไม้ในราคาเซฟๆ 12 ไอเดีย

คนรักบ้านอาจจะคุ้นหูกันดีกับ ไม้พาเลท ที่ปัจจุบันนั้นเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นทั้งการประกอบเพื่อเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม่พาเลทที่สามารถตกแต่งได้ภายในบ้านหรือนอกบ้านอีกด้วย แต่สำหรับหลายคนที่ไม่ทราบว่าไม้พาเลทคืออะไร เรามีคำตอบดีๆ มาฝาก เฟอร์นิเจอร์ไม้พาเลทนั้นคือ เฟอร์ที่ทำจาก แท่นวางสินค้า ใช้สำหรับรองวางสินค้าต่างๆ สำหรับงานที่ต้องใช้รถยกเสียบยกขึ้นนั่นเอง

โต๊ะคอมไม้พาเลท

โต๊ะกลางไม้พาเลท

 

ในอดีตไม้พาเลทหลังจากที่ใช้งานมาแล้วนั้นจะถูกทิ้งเป็นขยะ แต่ในปัจจุบันไม้พาเลทนิยมมาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างสวยงามและประกอบง่าย สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการในกการใช้งาน อีกทั้งไม้พาเลทนั้นมีราคาถูก ซึ่งเป็นเหมือนเป็นการลดต้นทุนในการผลิตอีกด้วย ไม้พาเลทนั้นสามารถนำมาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายเช่น เก้าอี้สนามหรือเก้าอี้โซฟาเก๋ภายในบ้าน แต่ที่สำคัญควรที่จะเลือกไม้พาเลทหรือเกลาไม้ให้เป็นลักษณะเรียบเสียก่อน ชั้นวางของต่างๆ เนื่องจากการประกอบที่ง่ายดาย คนรักบ้านสามารถประกอบให้เป็นชั้นวางของรูปร่างต่างๆ ตามต้องการได้อีกด้วย หรือใช้เป็นฐานรองเตียงแบบเก๋ไก๋และดูทันสมัยรวมถึงบวกความคลาสสิกของไม้ไปด้วยกันอีกด้วย

โตีะกาแฟ outdoor ไม้พาเลท

union-flag-tabel-pallet

platform-bed-from-pallets

loft-dreams

glass-table-pallt

diy-garden-furniture

 

การรักษาคุณภาพของไม้พาเลทให้อยู่กับเราไปได้นานๆ นั้นมีวิธีง่ายๆ นั่นคือ การนำน้ำส้มสายชูหรือ Apple Cider มาใช้ โดยการนำกระดาษทรายหรือฝอยขัดหม้อแบบละเอียดมาขัดทำความสะอาด หลังจากนั้นใช้แปรงทาสีขนาดเหมาะมือมาจุ่มลงบนน้ำส้มสายชูหรือ Apple Cider มาทางลงบนไม้ แล้วจึงปล่อยให้แห้ง นำน้ำสะอาดมาล้างลงบนเฟอร์นิเจอร์อีกครั้งเพื่อนำกลิ่นฉุนของน้ำส้มสายชูออก ปล่อยให้แห้งก่อนที่จะนำไปใช้ปรกติค่ะ

 

chair-pallet

beachfornt-pallete

ชั้นวางหนังสือไม้พาเลท

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On