หลายดีไซน์โต๊ะไม้พาเลท - Banandresort.com

หลายดีไซน์โต๊ะไม้พาเลท

ยุคนี้เป็นยุคประหยัด ทำให้หลายๆคนเริ่มจะมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่ราคาไม่สูงนักมาตกแต่งบ้านของคุณให้สวยกว่าเดิม และหากว่าคุณยังไม่มีไอเดียในการตกแต่งบ้าน ลองเลือกใช้โต๊ะไม้พาเลท รับรองว่าบ้านคุณจะดูสวยแบบเรียบง่ายและช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย

โต๊ะไม้พาเลท
โต๊ะไม้พาเลทสำหรับทำงาน
หากจะนำโต๊ะไม้พาเลทมาเป็นโต๊ะทำงาน หลายๆคนอาจจะไม่เห็นด้วยเนื่องจากว่าโต๊ะแบบนี้มีพื้นที่ไม่เรียบเสมอกัน ซึ่งวิธีเพิ่มความสวยหรูและใช้งานง่ายกว่าเดิมก็ให้คุณนำกระจกแผ่นหนามาวางบนพื้นโต๊ะไม้พาเลท จากนั้นจะทำงานโดยนำ Notebook มาวางก็สะดวกและง่ายดายแล้ว

Pallet-Wood-Tabel-15

โต๊ะทำงานไม้พาเลท

โต๊ะทำงานไม้พาเลท
โต๊ะไม้พาเลทสำหรับรับประทานอาหาร
โต๊ะไม้พาเลทสำหรับรับประทานอาหารเป็นการเสริมสร้างความสวยแบบง่ายๆให้กับบ้านของคุณได้ดีอีกทางหนึ่ง โดยคุณอาจจะเลือกไม้พาเลทรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า จากนั้นเลือกเก้าอี้ที่ทำจากไม้เพื่อเติมเต็มความสวยงามแบบสมบูรณ์แบบ เท่านี้คุณก็จะมีโต๊ะอาหารที่เก๋ไม่ซ้ำใคร

Pallet-Wood-Tabel-14

Pallet-Wood-Tabel-9

Pallet-Wood-Tabel-4
โต๊ะไม้พาเลทสำหรับจิบกาแฟชมสวน
คุณทราบหรือไม่ว่าโต๊ะไม้พาเลทเข้ากันได้ดีกับสีเขียวๆของสวนสวยอย่างยิ่ง ซึ่งคุณอาจจะมองหาโต๊ะไม้พาเลททรงเตี้ยกับเก้าอี้สไตล์เดียวกัน เพิ่มความสบายให้กับเก้าอี้ด้วยหมอนอิงสักสองใบ และอย่าลืมจัดวางไม้ประดับบนโต๊ะไม้พาเลทของคุณ เท่านี้ก็จิบกาแฟพร้อมๆกับชมสวนด้วยความสุขใจได้แล้ว

โต๊ะอาหารไม้พาเลท

Coffee table ไม้พาเลท

Pallet-Wood-Tabel-12

Pallet-Wood-Tabel-11

Pallet-Wood-Tabel-10

Pallet-Wood-Tabel-7

Pallet-Wood-Tabel-5

Pallet-Wood-Tabel-2
Coffee table ไม้พาเลท

หรือจะทำไว้สำหรับวางของตกแต่งบ้าน

Pallet-Wood-Tabel-13
ไอเดียการใช้โต๊ะไม้พาเลทตกแต่งบ้าน นอกจากจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณแล้วยังเป็นการช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติอีกทางหนึ่ง เพราะโต๊ะไม้พาเลทก็เหมือนกับการนำลังไม้เก่ามาสร้างสรรค์เป็นชิ้นงานใหม่โดยไม่ต้องตัดไม้ทำลายป่านั่นเอง

 

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On