10ดีไซน์โต๊ะไม้ยางพาราสวยๆ - Banandresort.com

10ดีไซน์โต๊ะไม้ยางพาราสวยๆ

โต๊ะไม้ยางพาราเป็นไม้ที่หลายๆ คนชื่นชอบสำหรับการนำมาตกแต่งบ้าน ด้วยเนื้อไม้ที่ค่อนข้างแข็งแรง และหากตกแต่งก็สวยไม่แพ้ไม้ชนิดอื่นๆ แม้ว่าไม้ยางพาราจะมีจุดด้อยเรื่องการป้องกันปลวกได้ไม่ดีเท่าไม้สัก  แต่ก็มีราคาที่ถูกกว่ามาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการแต่งบ้านให้สวยคลาสสิคด้วยการใช้โต๊ะไม้ วันนี้เรามีแบบโต๊ะไม้ยางพาราสวยๆ มาให้ได้ชมกันค่ะ

โต๊ะไม้ยางพาราเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการโต๊ะไม้สวยๆ เพิ่มความคลาสสิค ซึ่งโต๊ะไม้ยางพาราก็มีเนื้อไม้ที่ชัดเจน ดูแล้วสวยเช่นเดียวกันกับไม้ชนิดอื่นๆ ซึ่งโต๊ะไม้ยางพาราอาจจะมีข้อเสียเล็กน้อยก็คือไม่สามารถแกะสลักเนื้อไม้ให้เป็นลวดลายอ่อนช้อยได้เพราะไม้ยางพารามีเนื้อไม้ค่อนข้างแข็ง

สำหรับโต๊ะไม้ยางพาราสามารถนำไปประยุกต์เป็นโต๊ะหลายๆ แบบ ด้วยความที่มีราคาถูกและมีการปลูกอย่างแพร่หลาย ด้วยความที่เนื้อไม้ยางพารามีสีอ่อน ย้อมสีได้ง่าย จึงสามารถนำมาประกอบเป็นโต๊ะได้หลายสไตล์ อีกทั้งยังมีการใช้ไม้ยางพารามาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์อย่างแพร่หลายในประเทศไทย

จะเห็นได้ว่าโต๊ะไม้ยางพาราเป็นโต๊ะที่มีราคาไม่แพงมาก แต่ทว่าเราสามารถตกแต่งเพิ่มความสวยงามได้  นอกจากนี้ไม้ยางพารายังเหมาะสำหรับการทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ชนิดอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ ตู้วางทีวี ลิ้นชัก ใครที่มองหาเฟอร์นิเจอร์ราคาประหยัด เฟอร์นิเจอร์จากไม้ยางพาราเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ

10 9 8 7 6 5 4 3 2 1

Source: st.hzcdn.comslide-up.netdmzdsgn.comfurinter.comdellacooks.comdecosee.comtovtov.comimg.myluci.com, elepho.com, inocard.com, furinter.com

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On