30 ไอเดียเปลไกว อัพเกรดความชิลให้กับบรรยากาศในบ้านคุณ - Banandresort.com

30 ไอเดียเปลไกว อัพเกรดความชิลให้กับบรรยากาศในบ้านคุณ

การเพิ่มเตียง เปลไกว เปลญวนแขวน หรือเก้าอี้ในการออกแบบสวน เป็นการสร้างพื้นที่ที่ถือเป็นหัวใจให้สวนหลังบ้านเลยล่ะ ลองคิดดูสิจะดีแค่ไหนถ้าได้นอนชิลๆกับหนังสือเล่มโปรดสักเล่ม ลมพัดอ่อน แดดรำไร มันจะสุขขนาดไหนกันเชียว

ไอเดียเปลไกว
เปลไกวหรือที่เราคุ้นกันว่าเปลญวณ เป็นจุดที่เราจะสามารถผ่อนคลายเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติรอบๆ การออกแบบสวนที่สวยงามและเพิ่มดีเทลน่ารักให้กับสนามหลังบ้าน ตำแหน่งที่ดีในการแขวนจะทำให้บ้านน่าดึงดูดมากขึ้น และเป็นสถานที่ผ่อนคลายในการอ่านหนังสือ หรืออาจจะพักสายตา นอนหลับ หรือ แค่ผ่อนคลายในสวนของคุณ ทำหุ้ณอยากอยู่ต่อเพื่อสูดลมหายใจให้เต็มปอดเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์

hammock2

hammock4

เปลญวณสวยๆ
การเพิ่มเตียงเปลไกวทำให้การออกแบบสวนและภูมิทัศน์ มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ภาพที่คุ้นและชินตาการวางเปลเราก็จะแขวนกับกรอบหรือขาตั้งที่อยู่ระหว่างระหว่างต้นไม้บนซุ้มประตูและระเบียง เมื่อคุณกำลังพิจารณาการแขวนเปลนอนที่สนามหลังบ้าน ต้องคิดเผื่อถึงที่บังแดดและเงาเพื่อให้แน่ใจว่าเปลญวนของคุณตั้งอยู่ในทำเลที่ถูกต้องด้วย ไม่งั้นนอนเล่นไม่ชิลแน่ๆ

hammock3

hammock6

hammock8

hammock10

hammock9

เปลไกวนอนเล่นสวยๆ
เปลไกวนอนเล่นมีแบบหลากหลายมาก เปลนอนแบบที่ทันสมัยก็จะแตกต่างกันในด้านวัสดุและการออกแบบ มีตั้งแต่ตาข่ายผ้าใบและสานแบบเปลชายหาดที่เรียบง่ายทำจากผ้าธรรมชาติและเปลญวนเชือกแบบดั้งเดิม ทั้งหลายเหล่านี้ถือเป็นไอเท็มเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตกแต่งบ้านในช่วงฤดูร้อน โมเดิร์นเฟรมเปลญวนที่ทำจากโลหะหรือไม้ หรือว่าจะเอามารวมกันของวัสดุหลายแบบก็ยิ่งทำให้สวนหลังบ้านเริ่ดไปกันใหญ่เลยทีเดียวล่ะ

hammock11

hammock12

hammock13

hammock14

hammock15

hammock16

hammock17

hammock18

hammock19

เปลไกวโมเดิร์น

hammock21

hammock22

hammock23

hammock24

hammock26

hammock27

hammock28

hammock29 30 ไอเดียเปลไกวนอนเล่น

เตียงเปล DIY

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On