10 แบบรั้วบ้านไม้ฝาเฌอร่า ความสวยงามที่คุณดีไซน์ได้ - Banandresort.com

10 แบบรั้วบ้านไม้ฝาเฌอร่า ความสวยงามที่คุณดีไซน์ได้

การสร้างบ้านสักหลังหนึ่ง นอกจากตัวบ้านแล้ว รั้วของบ้านก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน รั้วของบ้านที่ดีย่อมสร้างความปลอดภัยและความอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัย แบบรั้วบ้านไม้ฝาเฌอร่าก็ถือเป็นแบบรั้ว ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน สาเหตุหนึ่งที่เป็นเช่นนั้น เพราะคนส่วนใหญ่ต้องการความแปลกตาแปลกใหม่ ที่มากกว่ารั้วปูน รั้วอิฐธรรมดา ซึ่งคำตอบนั้นมีในไม้ฝาเฌอร่า

รั้วบ้านไม้เฌอร่า นั้นให้ความรู้สึกของความสวยงามตามแบบธรรมชาติ ซึ่งข้อดีของรั้วแบบนี้ก็คือ ดูแล้วโปร่ง โล่งสบายตา ตัวรั้วมีความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังสีสันสวยงามอีกด้วย พูดถึงเรื่องการติดตั้งก็ไม่ยุ่งยากเสียเวลา เพราะ เป็นไม้ฝาสำเร็จเพียงประกอบกับรั้วก็เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคุณสมบัติของไม้ฝาเฌอร่า ดังที่เราทราบกันดีว่าเป็นไม้เทียม จึงมีความสวยงามเหมือนไม้จริงและความคงทนเหมือนกับรั้วบ้านแบบอื่นๆที่เป็นวัสดุสังเคราะห์ สำหรับใครที่เลี้ยงสุนัขหรือกลัวในเรื่องของขโมย อาจคิดว่า รั้วไม้ฝาเฌอร่าจะมีความปลอดภัยเพียงใด ต้องบอกเลยว่า ปัญหาพวกนี้หายห่วงครับ เพราะ ถ้าคุณได้ลองสัมผัสแล้วก็จะพบว่า คุณภาพของไม้ฝา มีคุณสมบัติเหมาะสมในการสร้างรั้วมากครับ

สำหรับในต่างประเทศ แบบรั้วบ้านไม้ฝาเฌอร่าได้รับความนิยมมาหลายสิบปีแล้ว ส่วนในเมืองไทยนั้น ในช่วงแรกมักนิยมสร้างกันในหมูบ้านจัดสรร แต่ในปัจจุบันหลายๆบ้านก็นิยมใช้รั้วจากไม้ฝาเฌอร่า เพราะ ความสวยงาม คุณภาพ ที่เรากล่าวมาข้างต้นนั่นเอง นอกจากนั้นแล้วหากพูดกันในเรื่องของราคาต้องบอกว่า ไม่แพงครับ

 

6

แบบรั้วไม้เฌอร่าสวยๆ

3

2

1

11

13

15

17

16

18

Source: homess.xyz

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On