10 แบบซุ้มไม้ระแนงสำหรับพักผ่อนสำหรับสวนคุณ - Banandresort.com

10 แบบซุ้มไม้ระแนงสำหรับพักผ่อนสำหรับสวนคุณ

ซุ้มไม้ระแนงเป็นการจัดแต่งสวนที่หลายๆ คนชื่นชอบ เนื่องจากว่าสามารถนำมาปลูกต้นไม้ได้หลากหลายพันธุ์ อีกทั้งยังให้ร่มเงาได้อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียการทำซุ้มไม้ระแนง วันนี้เรามีมาฝากหลากหลายไอเดียเลยค่ะ รับรองว่าหากสวนสวยๆ ของคุณมีซุ้มไม้ระแนงเพิ่มขึ้นมา บรรยากาศในสวนจะดูสวยขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์เลยทีเดียว

ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะพบซุ้มไม้ระแนงในสวนสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะ หรือพื้นที่ราชการ   ซึ่งจุดประสงค์ของการสร้างซุ้มไม้ระแนงก็เพื่อเพิ่มพื้นที่นั่งเล่นภายในสวนของเรา ยิ่งประเทศไทยที่มีสภาพอากาศร้อนอบอ้าวด้วยแล้ว การนั่งพักรับลมเย็นในซุ้มไม้ระแนงคือตัวเลือกที่ดีที่สุดเลยล่ะค่ะ  นอกจากซุ้มไม้ระแนงจะสวยคลาสสิค เพิ่มบรรยากาศนุ่มนวล อ่อนโยนให้กับสวนของคุณได้แล้ว คุณก็ยังสามารถปลูกไม้เลื้อยเพื่อเพิ่มความสดชื่นได้อีกด้วยค่ะ เวลาที่ไม้เลื้อยของเราโตเต็มที่ ซุ้มไม้ระแนงจะเหมือนกับวิมานน้อยๆ ในบ้านของเราเลยทีเดียว

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบซุ้มไม้ระแนง คงพอจะมีคำตอบให้กับตัวเองแล้วนะคะว่าแบบใดที่เหมาะกับสวนสวยๆ ของคุณ แต่สิ่งสำคัญที่สุดเราจะต้องเลือกไม้ที่มีความคงทน สามารถอยู่ในพื้นที่กลางแจ้งได้ รับได้ต่อทุกสภาพอากาศเพื่อให้ซุ้มไม้ระแนงของเรามีความคงทน งดงามอย่างยั่งยืน เพื่อสร้างบรรยากาศสวยงามสดชื่น และเป็นเหมือนพื้นที่พักผ่อนให้กับสวนของเรานั่นเอง

1 2 3 4 5

???????????????????????

7 8 9 10

Source: diy.sndimg.com, pop.h-cdn.co ,outdoorrooms.com, cdn.designrulz.com, texmexsupply.com, bowerwoods.com, enhancecompanies.com, newearthgreendepot.com, shadefxcanopies.com

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On