สีรั้วบ้านถูกโฉลก เสริมมงคล เลือกสีอะไรดี - Banandresort.com

สีรั้วบ้านถูกโฉลก เสริมมงคล เลือกสีอะไรดี

สีรั้วบ้านเป็นสิ่งที่มีความสำคัญกับชีวิตของเจ้าของบ้านอย่างยิ่ง หากคุณต้องการให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บให้กับคนในบ้าน ควรเลือกสีรั้วบ้านถูกโฉลกกับคุณเอง ซึ่งหลักในการเลือกสีรั้วบ้านถูกโฉลกมีดังนี้

วันอาทิตย์
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์เป็นผู้ที่มีนิสัยเอาจริงเอาจัง มีความมุ่งมั่นในชีวิต สีของรั้วบ้านหากเจ้าของบ้านเกิดวันอาทิตย์ควรเป็นสีขาวสะอาดตา มากกว่าสีอื่นๆ เนื่องจากว่าสีขาวเป็นสีที่ถูกโฉลกกับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์มากที่สุด หรือคุณอาจจะเลือกเป็นสีแดงเลือดหมูก็ได้เช่นกันเพื่อเป็นการเสริมบารมีให้กับตนเองก็ได้เช่นกัน

white-fence-1

dark-red-fence-1

 

วันจันทร์
ผู้ที่เกิดวันจันทร์เป็นคนที่มีนิสัยรักสงบและสันโดษ สีรั้วบ้านถูกโฉลกสำหรับคุณคือสีที่เห็นได้ชัดเจนเพื่อส่งเสริมความโดดเด่นให้กับคุณ ยกตัวอย่างเช่นสีฟ้าอ่อน สีเงิน สีเหลืองอ่อน และข้อสำคัญควรทาสีของประตูหน้าบ้านด้วยสีทองจะเป็นการเสริมโชคลาภได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย

Blue_fence_with_ball
วันอังคาร
ผู้ที่เกิดวันอังคารเป็นคนที่มีนิสัยใจร้อน มุทะลุ บางครั้งอารมณ์ร้อนของคุณก็อาจจะทำให้เกิดผลเสียกับตนเองก็เป็นได้ สีรั้วบ้านที่ถูกโฉลกกับคุณได้แก่สีเทา สีฟ้าอ่อน สีเขียวอ่อนซึ่งเป็นสีที่เย็นตา เพื่อส่งเสริมความสงบและร่มเย็นในจิตใจของคุณนั่นเอง

blue-fence-1
วันพุธ
ผู้ที่เกิดวันพุธมักจะมีนิสัยทำตามใจตนเอง คุณจึงควรเลือกสีรั้วบ้านถูกโฉลกเป็นโทนสีทึบเข้มเพื่อให้จิตใจสงบยกตัวอย่างเช่น สีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีกรมท่า เป็นต้นเพื่อเป็นการเสริมสร้างความเป็นมงคลให้กับตนเอง และทำให้ผู้ที่อยู่ในบ้านมีความสบายใจ

brown-fence-1
วันพฤหัสบดี
ผู้เกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนที่มีนิสัยรักความเป็นสงบ ชอบอยู่คนเดียว มีโลกส่วนตัวสูง ควรทาสีของรั้วบ้านถูกโฉลกเป็นโทนสีอบอุ่นอย่างสีน้ำตาล สีที่เลียนแบบไม้ธรรมชาติ สีเนื้อ สีน้ำตาลอ่อน เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสงบร่มเย็นภายในจิตใจคุณ

light-brown-fence-1

light-brown-fence-2
วันศุกร์
ผู้เกิดวันศุกร์เป็นคนที่มีนิสัยรักอิสระ ไม่ชอบวุ่นวายกับใครสักเท่าใดนัก สีรั้วบ้านถูกโฉลกกับคุณคือสีขาว สีเทาควันบุหรี่ สีส้มอ่อน สีเขียวอ่อนเป็นต้น ซึ่งสีเหล่านี้จะทำให้คุณมีดวงชะตาที่ดี และมีสิริมงคลในชีวิต


วันเสาร์
ผู้ที่เกิดวันเสาร์เป็นผู้ที่มีนิสัยสนุกสนาน ชอบพบปะเพื่อนฝูง คุณจึงควรเลือกสีรั้วบ้านถูกโฉลกอย่างสีเขียว สีขาว สีควันบุหรี่เพื่อให้ตนเองมีความสงบในจิตใจและได้พบมิตรที่เป็นมิตรแท้ แต่ควรหลีกเลี่ยงสีฟ้าหรือสีน้ำเงิน เพราะสีเหล่านี้คือสีที่ทำให้คุณร้อนอกร้อนใจมากกว่าเดิม

white-fence-1

white-fence-2
หากคุณเลือกสีรั้วบ้านถูกโฉลกตามวันเกิดของตนเอง คุณจะได้รับคือความสบายใจและความเป็นสิริมงคลในชีวิตอย่างแน่นอน

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On