10 แบบ 10 สไตล์ กระเบื้องห้องน้ำสวยๆหลากหลายอารมณ์ - Banandresort.com

10 แบบ 10 สไตล์ กระเบื้องห้องน้ำสวยๆหลากหลายอารมณ์

 

ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจทำห้องน้ำใหม่ด้วยเหตุผลอะไร แต่แน่นอนคุณต้องอยากได้ห้องน้ำสวยที่เปลี่ยนโฉมทั้งหมดไปจากเดิมอย่างแน่นอน         แอดมินรู้ใจ วันนี้เลยขอเสนอพื้นกระเบื้องห้องน้ำสวยๆ หลากหลายสไตล์ เป็นแรงบันดาลใจสำหรับคุณ ทั้งกระเบื้องหลากสีจนถึงแบบกลอส มีไอเดียหลายแบบที่จะเนรมิตพื้นห้องน้ำของบ้านคุณให้สวยขึ้น ทั้งยังเหมาะกับการใช้งานมากขึ้นด้วย       มาดูไอเดียที่เรานำมาฝากกันดีกว่าค่ะ

 

1.  เพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยกระเบื้องลายรังผึ้ง

 

ทำไมต้องเลือกรูปร่างทรงเรขาคณิตแบบเดิมๆ   ลายรังผึ้ง แฝงไปด้วยความขี้เล่นและความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งยังให้อารมณ์โมเดิร์นร่วมสมัยด้วย ยิ่งลายหกเหลี่ยมแบบฟรีฟอร์มด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มความทันสมัยผสมผสานกันความเป็นศิลปะอีกด้วย

 

Honey comb tile

 

Honeycomb_ItalianEvitGlassTile

 

2.  หรูหราด้วยกระเบื้องลายเหรียญเพนนี

 

หรูหราเล็กๆ แต่ยังคงความเป็นดั้งเดิมหน่อยๆ นั่นคือสิ่งที่เรารักในกระเบื้องแบบนี้ ให้ทั้งคงอารมณ์อบอุ่นและความมีระดับในเวลาเดียวกัน จะสมบูรณ์แบบมาก โดยเฉพาะถ้าปูลายนี้ในส่วนของพื้นใต้ฝักบัว

 

Bahtroom tile2

 

3.  กระเบื้อง Seafoam

 

คุณจะรู้สึกเหมือนได้หยุดพักผ่อนด้วยหินสีสวยภายใต้เท้าของคุณ สัมผัสที่ละเอียดอ่อนของพื้นผิวหิน จะให้อารมณ์ที่แตกต่างจากกระเบื้องธรรมดา ทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายแบบหลายลาย หรือ สีธรรมชาติก็สวยงามมีสไตล์

 

Bathroom tile3

 

4.  เรียบง่ายด้วยกระเบื้องสีเทาขนาดใหญ่

 

เท่ห์ ขรึม สไตล์เด็กแนว  ด้วยกระเบื้องสีเทาขุ่นขนาดใหญ่ เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย แบบคอนเทมโพรารี ซึ่งสามารถปูได้ทั้งพื้นและผนัง

 

Bathroom tile4

 

5.  สีรุ้งเข้มข้นทุกเฉดสี

 

สีเข้มที่หลากหลาย สลับกับโทนสีอ่อน สดใส เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อน จะเลือกแต่งแค่พื้นที่เล็กๆหรือ แต่งทั้งห้องก็ได้สำหรับสไตล์นี้

 

Bathroom tile5

 

6.  เพิ่มจังหวะความสนุกด้วยการแต่งลายแบบกระจาย

 

ไม่จำเป็นต้องเป็นลายเท่าเท่ากันแบบเดิมๆ บางครั้งภาพลักษณ์ที่ทันสมัยที่สุดก็มาจากอะไรที่ไม่ใช่ธรรมดา แบบการใชช้กระเบื้องขนาดเล็ก เล่นสีแบบกระจาย ให้อารมณ์คล้ายจังหวะของดนตรี

 

Bathroom tile6

 

7.  ลวดลายธรรมชาติจากเศษหิน

 

พื้นหินธรรมชาติก็เป็นอะไรใช้แทนความเป็นธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องมีลายที่เนี้ยบ เสน่ห์ของพื้นหินก็มาจากสีที่ไม่เท่ากันและพื้นผิวที่ต่างกันของเศษหินแต่ละชิ้นนั่นเอง

 

Bathroom tile7

 

8.  เสน่ห์แห่งความหวานของลายดอกไม้วินเทจ

 

คุณสามารถตกแต่งลายวินเทจ ได้แบบง่ายๆ เพียงแค่เติมลายดอกไม้เล็ก แค่นี้ก็เปลี่ยนห้องน้ำเล็กๆของคุณเป็นสวรรค์ได้เลย

 

Bathroom tile8

 

9.  ลายวิจิตรศิลป์

 

ใครที่เป็นอาร์ตติสชอบแนวศิลปะ คงอยากได้ลวดลายที่ออกเป็นโบฮีเมียนนิดๆ หรือ ลายวาดเขียนที่สร้างจุดเด่นให้กับตัวห้องน้ำ ลายแบบนี้ค่อนข้างมีราคา แต่ก็คุ้มค่ากับความสวยงามที่ได้รับ

 

Bathroom tile9

 

Artistic bathroom

 

10.  ลวดลายเรขาคณิต

 

ลวดลายแบบนี้สามารถทำเองก็ได้  สีและสไตล์นั้นแล้วแต่ความชอบเลย รูปทรงเรขาคณิต สามารถทำให้ดูหวานหรือทันสมัยก็ได้

 

Bathroom tile10

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On