แบบห้องน้ําสวยกลางแจ้ง สวรรค์เล็กๆเพื่อความผ่อนคลาย - Banandresort.com

แบบห้องน้ําสวยกลางแจ้ง สวรรค์เล็กๆเพื่อความผ่อนคลาย

 

เชื่อว่าห้องน้ำถือเป็นสวรรค์บนดินของทุกๆคน  เป็นสถานที่ส่วนตัวที่จะปิดตัวเองออกจากความวุ่นวายของวัน ถ้าได้จุดเทียนกลิ่นหอมบางๆ เปิดน้ำอุ่นให้เต็มอ่าง ตีฟองให้ฟูฟ่องเต็มอ่างหรืออาจจะขัดตัวด้วยเกลือ แล้วได้ลงไปนอนแช่เพื่อผ่อนคลายสักครึ่งชั่วโมงคงจะดีไม่น้อย

 

outdoor bathroom8

 

นึกย้อนไปถึงวันหยุดที่น่าจดจำในมัลดีฟส์และที่พักที่สวยงามที่มีพร้อมด้วย ห้องอาบน้ำเปิดโล่งพร้อมอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง มันเป็นประสบการณ์การอาบน้ำใหม่ที่ทำให้รู้สึกแปลก ๆ ในตอนแรก แต่ภายหลังเปลี่ยนเป็นความชอบด้วยความรู้สึกอิสระมากๆ ได้สัมผัสถึงธรรมชาติรอบข้าง เพราะส่วนใหญ่อ่างอาบน้ำกลางแจ้งจะเปิดโล่งให้เห็นวิวทิวทัศน์หรือตกแต่งด้วยต้นไม้ ความรู้สึกสะอาดและสดชื่นหลังจากนั้นไม่ต้องพูดถึง การอาบน้ำในที่แบบนี้ให้ความรู้สึกว่าได้ชะล้างสิ่งสกปรกออกไปทั้งกายและใจเลยจริงๆ

 

outdoor bathroom2

 

outdoor bathroom11

 

ด้วยแรงบันดาลใจแห่งการพักผ่อนในวันหยุด วันนี้แอดมินเลยเอาแบบห้องน้ําสวยกลางแจ้งมาฝาก หลายแบบด้วยกัน ซึ่งสามารถเอาไปดัดแปลงตกแต่งห้องน้ำของคุณได้ และถ้าจะให้ดี ลงทุนซื้ออ่างอาบน้ำเพิ่มสักหน่อย การอาบน้ำของคุณจะพิเศษสุดขึ้นไปอีก คุณจะพบที่ที่เรียกว่าสวรรค์บนดินอย่างแท้จริง การอาบน้ำจะไม่ได้เป็นแค่การชำระล้างร่างกายอีกต่อไป

 

outdoor bathroom6

 

outdoor bathroom1

 

outdoor bathroom3

 

จริงๆแล้วในประเทศไทย การทำห้องน้ำแบบกลางแจ้งยังมีน้อย แต่จริงๆแล้วห้องน้ำแบบนี้เหมาะมากกับอากาศบ้านเรามาก อากาศถ่ายเทได้ดี ห้องน้ำก็แห้งเร็วและไม่ก่อให้เกิดความอับชื้นหรือเชื้อรา ห้องน้ำก็จะเย็นสบายไม่ร้อน ให้ความเย็นสดชื่นในขณะอาบน้ำ หวังว่าแบบห้องน้ําสวยๆที่นำมาฝาก คงถูกใจคุณไม่มากก็น้อยนะคะ

 

outdoor bathroom4

 

outdoor bathroom5

 

outdoor bathroom7

 

Photo at Kosi Bay . Kosi Forest Lodge near Lake Shengwedzi

 

outdoor bathroom10

 

outdoor bathroom13

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On