เลือกสีทาบ้านให้ถูกโฉลกตามวันเกิด - Banandresort.com

เลือกสีทาบ้านให้ถูกโฉลกตามวันเกิด

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบสีสันในการตกแต่งบ้านแบบไหนก็ตามที สำหรับคนที่เชื่อถือเรื่องโชคลางและความเป็นสิริมงคลนั้นสามารถทำได้อีกด้วย ซึ่งการเลือกสีทาบ้านให้ถูกโฉลกกับวันเกิดของแต่ละคนนั้นไม่ใช้เรื่องยากเลยสักนิด และไม่ขัดกับความสวยงามของบ้านอีกด้วย
วันอาทิตย์   เนื่องจากนิสัยของคนที่เกิดวันนี้นั้นมีความมั่นใจในตัวเอง มุ่งมั่นสีที่ใช้ควรเป็นสีสันที่ดูจัดจ้าน สีแดงและสีควันบุหรี่ เป็นสีที่ถูกโฉลกซึ่งจะทำให้คนที่เกิดวันอาทิตย์ที่อยู่ในบ้านได้รับความอยู่เย็นเป็นสุขมากขึ้น

red-living-room-1

 

วันจันทร์   คนที่เกิดวันจันทร์เป็นคนที่ชื่นชอบความสงบ และไม่วุ่นวายสีที่ควรใช้ นั่นคือ สีเงิน สีฟ้าอ่อนและสีเหลืองอ่อนหรือสีทองนั่นเอง สำหรับห้องนอนนั้นควรใช้สีครีมหรือสีเหลืองนวล แต่ไม่ควรใช้สีสดในการตกแต่ง

metallic-home-paint

yellow-living-room

 

วันอังคาร   คนที่เกิดวันอังคารค่อนข้างที่จะใจร้อน สีบ้านก็ควรที่จะใช้สีเทา สีฟ้าอ่อน เพื่อทำให้เกิดความใจเย็นลงและทำให้ผ่อนคลายมากขึ้น

grey-living-room

blue-home-color
วันพุธ  สีที่เหมาะสมกับคนที่เกิดวันพุธนั้นจะแบ่งออกเป็นสองเวลานั่นคือ เวลากลางวัน สีที่ถูกโฉลกคือ สีแดง สีฟ้า สีแสด สีขาวและสีดำ สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางคืน สีขาวนวล สีเทา สีควันบุรี่ สีชมพูและสีเขียวอ่อน

pink-bedroom

black-white-living-room

 

วันพฤหัสบดี  คนที่ชอบความสันโดษ ชอบความสงบ สีที่เหมาะสมกับคนที่เกิดวันนี้คือ สีน้ำตาล สีพีช สีส้มอ่อน สีครีม

cream-living-room

 

วันศุกร์  คนที่รักธรรมชาติ และต้องการความสงบให้กับชีวิต สีที่ควรใช้คือ สีเขียวอ่อน สีส้มอ่อน สีควันบุหรี่และสีขาว นั่นเอง

light-orange-home-paint

 

วันเสาร์  คนวันเสาร์นั้นเป็นคนที่คิดมาก ใจร้อน สีที่ควรใช้ภายในบ้านควรเป็นสีขาว สีควันบุหรี่ สีเขียวอ่อน

green-home-paint

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On