30 แบบแต่งห้องสวยสุดคูล แอบหรูนิดๆ ด้วยโคมไฟระย้า - Banandresort.com

30 แบบแต่งห้องสวยสุดคูล แอบหรูนิดๆ ด้วยโคมไฟระย้า

โคมไฟระย้าเป็นโคมไฟที่หลายๆคนชื่นชอบเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะสวยอย่างมีเอกลักษณ์ในตัวเองแล้ว โคมไฟระย้ายังช่วยเสริมสร้างบรรยากาศสุดหรูให้กับห้องของคุณอีกด้วย วันนี้เลยอดไม่ได้ขอเอาใจผู้อ่านด้วย 50 แบบแต่งห้องสวยหรูสุดคูลด้วยโคมไฟระย้ามาเป็นไอเดียสำหรับคุณ

โคมไฟระย้าสุดอลังการ
หากจะพูดถึงโคมไฟระย้า หลายๆคนคงจะวาดภาพไปถึงโคมไฟแบบอลังการอย่างแน่นอน ซึ่งส่วนใหญ่จะมีขนาดใหญ่และเน้นการตกแต่งโคมไฟด้วยรายละเอียดหลายต่อหลายอย่าง รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุชั้นเยี่ยมในการตกแต่งโคมไฟระย้า ไม่ว่าจะเป็นการร้อยไข่มุกเป็นเส้นเพื่อนำมาตกแต่งโคมไฟระย้า หรือแม้แต่การประดับด้วยคริสตัลนับร้อยนับพันเม็ด ยามที่เปิดโคมไฟจะเห็นเป็นประกายไฟจากโคมตกกระทบคริสตัลเป็นแสงระยิบระยับจับตาเลยทีเดียว บางครั้งโคมไฟระย้าสไตล์อลังการจะเลือกใช้สีทองเป็นสีหลักของโคมไฟเพื่อเพิ่มความสวยหรูให้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

โคมไฟระย้าสุดอลังการ
โคมไฟระย้าสไตล์โมเดิร์น
สำหรับผู้ที่ตกหลุมรักความสวยงามสุดหรูของโคมไฟระย้า แต่ก็ไม่อาจจะทิ้งเอกลักษณ์ของห้องที่เป็นแบบโมเดิร์นไปได้ การเลือกโคมไฟระย้าแบบเรียบๆเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ยกตัวอย่างเช่นโคมไฟระย้าที่มีการลดทอนรายละเอียดออกไป โดยเหลือไว้เพียงเส้นสายเบาบาง เรียบแต่ดูดี

ห้องรับแขกสไตล์โมเดิร์นหรู
โคมไฟระย้าสไตล์หวาน
การเสริมสร้างบรรยากาศอ่อนหวานให้กับห้องของคุณโดยใช้โคมไฟสไตล์หวานๆเป็นสิ่งที่ดีที่สุด โคมไฟระย้าสไตล์นี้มักจะเลือกใช้สีโทนอ่อน อย่างสีขาว สีครีม สีฟ้า เป็นต้น
ได้ไอเดีย50 แบบแต่งห้องสวยหรูสุดคูลด้วยโคมไฟระย้าแล้ว คุณคงเห็นได้ว่าของตกแต่งห้องเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามในเสริมสร้างบรรยากาศ แม้จะเป็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆก็ตามที

ห้องนอนสีชมพู แต่งหวาน

โคมไฟระย้า-2

โคมไฟระย้า-5

โคมไฟระย้า-4

โคมไฟระย้า-3

โคมไฟระย้า-7

โคมไฟระย้า-8

โคมไฟระย้า-10

โคมไฟระย้า-11

โคมไฟระย้า-12

โคมไฟระย้า-13

โคมไฟระย้า-14

โคมไฟระย้า-15

ห้องน้ำขาวดำแต่งโคมไฟระย้า

โคมไฟระย้า-17

โคมไฟระย้า-18

โคมไฟระย้า-19

โคมไฟระย้า-20

โคมไฟระย้า-25

โคมไฟระย้า-24

โคมไฟระย้า-23

โคมไฟระย้า-21

ห้อองแต่งตัวแต่งโคมไฟระย้า

ห้องครัวแต่งโคมไฟระย้า

โคมไฟระย้า-27

โคมไฟระย้า-28

โคมไฟระย้า-29

โคมไฟระย้า

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On