วิธีแก้ฮวงจุ้ยห้องนอนอย่างง่ายๆ - Banandresort.com

วิธีแก้ฮวงจุ้ยห้องนอนอย่างง่ายๆ

ห้องนอนเป็นห้องที่มีความสำคัญต่อชีวิตทุกคน หากชีวิตของคุณกำลังประสบปัญหา บางครั้งก็อาจจะมาจากห้องนอนก็เป็นได้ ซึ่งวันนี้เรามีวิธีแก้ไขฮวงจุ้ยห้องนอนมาฝากกัน

feng-shui-bedroom-4

 

รูปทรงของห้องนอน

feng-shui-bedroom-5
ห้องนอนควรเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งบริเวณเหลี่ยมหรือมุมห้องให้คุณมองหาเครื่องประดับตกแต่งห้องมาวางไว้ ยกตัวอย่างเช่นโต๊ะกลม แจกันทรงสูง เพื่อไม่ให้เหลี่ยมหรือมุมนั้นส่งผลต่อชีวิตของคุณ ห้องนอนไม่ควรแคบหรือกว้างมากจนเกินไป เพราะจะทำให้คุณกลายเป็นคนวิตกกังวลง่ายนั่นเอง

fengsui-bedroom-1

 

เครื่องใช้ในห้องนอน

feng-shui-bedroom-3

feng-shui-bedroom-2

การเลือกใช้สิ่งของในห้องนอนเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีผลต่อชีวิตคุณอย่างยิ่ง วิธีแก้ฮวงจุ้ยห้องนอนที่สำคัญเช่นกรณีที่คุณใช้ผ้าปูที่นอนสีขาวให้คุณเปลี่ยนเป็นสีอื่นๆเช่นสีฟ้า สีชมพูอ่อน เนื่องจากว่าผ้าปูที่นอนสีขาวเป็นลักษณะของผ้าที่ใช้สำหรับคลุมผู้ที่เสียชีวิตแล้ว และทำให้พลังของความรักไม่รวมเป็นหนึ่ง อาจจะส่งผลให้ชีวิตคู่ของคุณระหองระแหงก็เป็นได้ การนำภาพเขียนหรือภาพถ่ายมาประดับตกแต่งภายในห้องนอนเป็นวิธีการแก้ฮวงจุ้ยได้ดีอีกวิธีหนึ่ง ให้คุณเลือกรูปที่มีความเป็นสิริมงคลเช่นภาพม้า ภาพดวงตะวันยามเช้า ภาพปลาคาร์ฟหรือปลาทอง ซึ่งภาพเหล่านี้จะส่งเสริมชีวิตของคุณให้ดีขึ้น

??????????????????????

 

ทิศทางการวางเตียงและการนอน

bedroom-fengsui-layout
วิธีแก้ฮวงจุ้ยห้องนอนที่สำคัญมากที่สุดคือการวางเตียง หลีกเลี่ยงการวางเตียงนอนใต้คาน แต่หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ให้คุณมองหาผ้าหรือกระดาษปิดทับคานไว้ และอาจจะใช้เครื่องประดับทรงกลมเพื่อลดพลังความชั่วร้ายให้หมดลงไป ส่วนการนอนให้คุณเลี่ยงการหันเท้าไปที่ประตูห้องเพราะการนอนลักษณะนี้คือการนอนของคนที่ตายไปแล้วนั่นเอง

 

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On