รวมแพทเทรินลายกระเบื้องปูพื้นห้องครัว รับรองต้องสตันท์ - Banandresort.com

รวมแพทเทรินลายกระเบื้องปูพื้นห้องครัว รับรองต้องสตันท์

การเลือกกระเบื้องปูพื้นสำหรับห้องครัวเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง เพราะห้องครัวเป็นห้องที่ใช้งานบ่อยอีกทั้งยังสกปรกง่าย หากคุณกำลังมองหาลายกระเบื้องปูพื้นห้องครัว วันนี้เราขอนำเสนอแพทเทรินลายกระเบื้องปูพื้นห้องครัว ที่เห็นแล้วต้องสตันท์ไม่ต่ำกว่า 3 วิ มาฝาก
ไม่มีทฤษฏีหรือกฎข้อใดเลยที่กล่าวว่ากระเบื้องปูพื้นห้องครัวจำเป็นจะต้องมีลวดลายเดียวกันทั้งหมด หากคุณต้องการให้ห้องครัวของคุณสวยมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ลองมองหากระเบื้องปูพื้นที่มีลวดลายอ่อนช้อยแต่ผสมผสานความคลาสสิคในตัวเองไว้ได้ จากนั้นนำมาปูเข้าด้วยกัน รับรองว่าใครเห็นก็ต้องชมว่าครัวของคุณนี่ มันน่าอยู่ทั้งวันจริงๆ

แต่งเคาน์เตอร์ครัว

เลือกแบบเรียบหรูก็ดูดี
สำหรับใครที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านสไตล์เรียบง่ายแต่หรูหราไฮโซการเลือกกระเบื้องโทนสีอ่อนดูจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพราะนอกจากจะช่วยทำให้บ้านของคุณดูกว้างขวางแล้วยังทำให้บ้านของคุณหรูหรามีรสนิยมอีกด้วย

kitchen-floor-pattern-2

ลายกระเบื้องปูพื้นครัวเรียบหรู
อย่าลืมว่าสีสันต้องสดใส
สำหรับคนที่ต้องการเสริมสร้างบรรยากาศห้องครัวของคุณให้สดใสและมีกลิ่นอายของความเป็นกันเอง การเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องครัวสีสันสดใส เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ยกตัวอย่างเช่นกระเบื้องปูพื้นอันมีสีฟ้าสด ลวดลายกราฟฟิค ที่นอกจากจะทำให้บรรยากาศในครัวของคุณสดชื่นแล้วยังง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

ลายกระเบื้องปูพื้นครัวสีฟ้า

kitchen-floor-pattern-15

ลายกระเบื้องปูพื้นครัว โมรอค

kitchen-floor-pattern-7
หากคุณเลือกกระเบื้องปูพื้นลายที่ชอบสีสันที่ใช่ได้แล้ว สิ่งที่ต้องคำนึงถึงในลำดับต่อไปก็คือการตกแต่งภายในห้องครัวให้เข้ากันได้ดีกับลวดลายกระเบื้องปูพื้นห้องครัวด้วย ถ้าทำได้ดังนี้คุณก็จะมีห้องครัวที่สวยจนใครๆก็ออกปากชมแน่นอน

kitchen-floor-pattern-21

kitchen-floor-pattern-20

กระเบื้องปูพื้นครัว ลายสามมิติ kitchen-floor-pattern-17

kitchen-floor-pattern-13

kitchen-floor-pattern-16

kitchen-floor-pattern-10

kitchen-floor-pattern-9

ลายกระเบื้องปูพื้นครัว ผสมไม้

kitchen-floor-pattern-5

kitchen-floor-pattern-4

kitchen-floor-pattern-3

kitchen-floor-pattern-12

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On