แบบเคาน์เตอร์บาร์ในบ้าน - Banandresort.com

แบบเคาน์เตอร์บาร์ในบ้าน

ปัจจุบันนี้มีหลายๆคนเลือกที่จะตกแต่งบ้านของคุณเองให้สวยทันสมัยด้วยเคาน์เตอร์บาร์ในบ้าน ซึ่งหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาไอเดียการตกแต่งเคาน์เตอร์บาร์ในบ้าน วันนี้เรามีหลากหลายไอเดียพร้อมแบบสวยๆมานำเสนอ

เคาน์เตอร์บาร์ในบ้าน

 
เคาน์เตอร์บาร์ในบ้านสไตล์โมเดิร์น
เชื่อได้เลยว่าหลายๆคนน่าจะชื่นชอบเคาน์เตอร์บาร์ในบ้านสไตล์โมเดิร์นอย่างแน่นอน ซึ่งหากว่าคุณต้องการเคาน์เตอร์บาร์ในบ้านลักษณะนี้ให้เลือกใช้โทนสีขาวเป็นสีหลัก เพราะสีขาวเป็นสีที่แสดงออกถึงความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความทันสมัยที่ไม่มีวันตกยุค นอกจากนี้สีขาวยังทำให้บ้านของคุณดูกว้างกว่าเดิมอีกด้วย

 

เคาน์เตอร์บาร์ในบ้านสไตล์โมเดิร์น

modern counter bar

เคาน์เตอร์บาร์โมเดิร์น

เคาน์เตอร์บาร์ใต้บันได

mini bar

 

เคาน์เตอร์บาร์ในบ้านสไตล์คลาสสิค
สำหรับใครที่ชื่นชอบเคาน์เตอร์บาร์ในบ้านสไตล์คลาสสิค การเลือกใช้ไม้เป็นวัสดุหลักนับว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะสีธรรมชาติของไม้จะเพิ่มบรรยากาศคลาสสิคและอบอุ่นให้กับบ้านของคุณได้อย่างมากมายเลยทีเดียว นอกจากนี้การเลือกใช้แสงจากโคมไฟก็เป็นอีกเรื่องที่คุณไม่ควรมองข้าม การใช้โคมไฟโทนสีเหลืองดูจะเหมาะสมที่สุดสำหรับเคาน์เตอร์บาร์ในบ้านสไตล์คลาสสิค

 

เคาน์เตอร์บาร์สไตล์คลาสสิค

มินิบาร์ไม้ในครัว

mini-bar-5

เคาน์เตอร์บาร์ปูนเปลือย

White Bar Stools Wooden Countertop Wooden FLoor White Backsplash

mini-bar-9

เคาน์เตอร์บาร์ในบ้านสีสดใส
หากคุณเบื่อหน่ายความจำเจและต้องการเสริมสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้สดใสกว่าเดิม ลองเลือกใช้สีสดใสในการตกแต่งเคาน์เตอร์บาร์ของคุณ โดยอาจจะเลือกเป็นเฟอร์นิเจอร์อย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ อาทิ การเลือกใช้เก้าอี้สีน้ำเงิน หรือการเลือกทาสีเคาน์เตอร์บาร์เป็นสีแดง เป็นต้น

 

mini-bar-3

 

เชื่อได้ว่าหลายๆคนคงได้ไอเดียในการตกแต่งเคาน์เตอร์บาร์ในบ้านแล้ว แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการตกแต่งเคาน์เตอร์บาร์ในบ้านให้เข้ากับบรรยากาศของห้อง เพื่อเติมเต็มความสวยงามแบบลงตัวให้กับบ้านของคุณนั่นเอง

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On