รีโนเวทห้องนอน ห้องทำงาน All in one ในห้องเดียว - Banandresort.com

รีโนเวทห้องนอน ห้องทำงาน All in one ในห้องเดียว

ห้องนอนของคุณเป็นสถานที่ส่วนตัวที่พิเศษสุด ก็ไม่แปลกถ้าคุณอยากจะมีทุกอย่างให้ครบในโลกใบเดียวของคุณ แต่การดีไซน์ให้มันโดดเด่นมีเอกลักษณ์แต่ก็ยังกลมกลืนกับ Theme ห้องนอนเดิมนี่สิยาก วันนี้เรามีไอเดียรีโนเวทห้องนอน ห้องทํางานมาฝาก เพื่อให้พื้นที่ทำงานของคุณเข้ากันกับห้องนอนที่สุดเท่าที่จะทำได้

รีโนเวทห้องนอน ห้องทำงาน
เริ่มต้นด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ถ้าห้องของคุณยาวและแคบลองวางตำแหน่งโต๊ะทำงานที่ปลายเตียง จากนั้นค่อยเติมแต่งสิ่งที่เหลือด้วยสไตล์ของคุณ

ห้องนอน ห้องทำงาน
สิ่งที่คุณจะต้องคำนึงถึง
แสงสว่าง: โคมไฟขนาดเล็กเป็นอะไรที่จำเป็นมากในการทำงานของคุณ อย่าลืมจุดนี้
ฟอร์นิเจอร์ : โต๊ะเก้าอี้ที่แข็งแรงและทนทาน เป็นสิ่งที่จะเป็นเอกลักษณ์ของมุมทำงานนี้ ดังนั้นต้องเลือกให้มีดีไซน์และบ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด เลือกวัสดุที่ทำความสะอาดง่ายเพียงแค่เช็ด ด้วยผ้าชุบน้ำสบู่อ่อนและน้ำ อย่าเลือกแบบที่ต้องใช้น้ำยาพิเศษ จะลำบาก เอาที่ใช้แค่ผ้าไมโครไฟเบอร์เช็ดก็เพียงพอ ส่วนตู้หรือชั้นวางในแนวตั้งก็เป็นแพลตฟอร์มที่ดี ถ้าจำเป็นต้องใช้งานเผื่อพื้นที่สำหรับ เครื่องโทรสารหรือเครื่องพิมพ์ไว้ด้วย และที่ขาดไม่ได้ แบ่งเสปซเล็กๆไว้วางชุดคอมพิวเตอร์ด้วย
การจัดเก็บไฟล์: เก็บเอกสารง่ายโดยใช้ กล่อง หรือแฟ้มโดยออกแบบขนาดให้พอดีกับพื้นที่ใต้โต๊ะทำงาน เพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ พอคุณแต่งพื้นที่โดยรวมเสร็จก็ค่อยลง accessories สำหรับโต๊ะทำงานอื่นๆ เลือกให้กลมกลืนกับสีและรูปแบบของการตกแต่งหลัก ไฟล์และเอกสารที่ไม่จำเป็นต้องใช้งานบ่อยมากก็สามารถแยกออกไปไว้ในตะกร้าหวายใต้เตียงได้

bedroom-home-office-1

bedroom-home-office-3

bedroom-home-office-4

Bedroom Creative Workspace with Telescope on Black and White color

bedroom-home-office-6

bedroom-home-office-7

bedroom-home-office-8

bedroom-home-office-9

bedroom-home-office-11

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On