แบบห้องน้ํารีสอร์ท สร้างสวรรค์เล็กๆ เองได้ในบ้านคุณ - Banandresort.com

แบบห้องน้ํารีสอร์ท สร้างสวรรค์เล็กๆ เองได้ในบ้านคุณ

เวลาไปเที่ยวรีสอร์ทต่างจังหวัด เคยสังเกตแบบห้องน้ำรีสอร์ทที่คุณเข้าไปพักหรือเปล่า ว่าทำไมมันถึงได้ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย สบายเหมือนอยู่ในสปา ทั้งที่ความจริงแล้วฟังค์ชั่นการใช้งานหรือการตกแต่งก็ไม่ได้แตกต่างจากห้องน้ำเราเท่าไรเลย  วันนี้เราจะมาไขความลับกันว่าแบบห้องน้ํารีสอร์ทที่สวยและสร้างบรรยากาศผ่อนคลายได้จริง ๆ นั้น เค้าตกแต่งกันอย่างไรบ้าง

 

แบบห้องน้ํารีสอร์ท

 

จุดสำคัญที่สุดของแบบห้องน้ำรีสอร์ทเลยก็คือ “ส่วนอาบน้ำ” นั่นเอง  ไม่ว่าห้องน้ำของบ้านคุณจะติดตั้งอ่างอาบน้ำ  หรือมีแต่ฝักบัว หรือแม้แต่ตุ่มใส่น้ำก็ตามที  ต่างก็สามารถใช้เคล็ดลับเล็กน้อยเหล่านี้เพื่อแปลงโฉมห้องน้ำคุณให้กลายเป็นห้องน้ำสไตล์รีสอร์ท  ซึ่งก็คือ

  1. เพิ่มพื้นที่ให้แสงธรรมชาติได้สาดส่องเข้ามาบริเวณอาบน้ำให้มากที่สุด ยิ่งอาบน้ำก็ยิ่งสดชื่น หากบ้านคุณอยู่ในเมือง อาจเพิ่มการเจาะสกายไล้ท์บนหลังคาแทนการติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวแทนก็ได้เช่นกัน
  2. การอาบน้ำในเวลาค่ำคืน ความเพิ่มแสงไฟสีนวล ๆ เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการจุดเทียนไว้รอบ ๆ อ่าง หรือจุดเทียนหอมแล้ววางไว้บนหิ้ง หรืออ่างล้างหน้า เหล่านี้สร้างบรรยากาศโรแมนติกได้ดี
  3. ห้องน้ำสไตล์รีสอร์ท จะมีม้านั่ง หรือที่นั่งให้ขัดสีฉวีวรรณตัวเองไว้ข้างอ่างอาบน้ำ หรือในห้องน้ำด้วยเสมอ อย่าลืมจุดเทียนหอมสร้างบรรยากาศรันจวนเหมือนในสปาด้วยนะ
  4. รักษาบรรยากาศและความสะอาดในห้องน้ำให้ดูน่าใช้ น่านอนแช่น้ำผ่อนคลายนาน ๆ และอย่าลืมเตรียมผ้าขนหนู และเครื่องประทินผิวต่าง ๆ ไว้ให้พร้อมในห้องน้ำ จะได้หยิบใช้ได้ง่ายด้วย

แบบห้องน้ำรีสอร์ท

ลองนำเอาเคล็ดลับเหล่านี้ไปตกแต่งห้องน้ำของคุณกันดูนะ

 

แบบห้องน้ําสวยๆ

resort-bathroom-3

resort-bathroom-1

resort-bathroom-4

????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

resort-bathroom-6

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On