14 ไอเดียแบบห้องน้ําธรรมดาขนาดเล็กสวยๆ - Banandresort.com

14 ไอเดียแบบห้องน้ําธรรมดาขนาดเล็กสวยๆ

ห้องน้ำเป็นสถานที่สำคัญอีกแห่งหนึ่ง ภายในบ้าน หากว่าคุณปรารถนาความสุขส่วนตัวภายในบ้าน การออกแบบตกแต่งห้องน้ำก็คือเรื่องสำคัญ และวันนี้เรามีแบบห้องน้ําธรรมดาหลากหลายสไตล์ให้คุณประยุกต์ใช้ตามใจชอบ ซึ่งคุณสามารถออกแบบห้องน้ําธรรมดาขนาดเล็ก โดยทำได้ในราคาที่ประหยัด และเลือกซื้อได้จากร้านค้าโฮมโปรและบุญถาวร

ตกแต่งห้องน้ำให้สวยงาม
แบบห้องน้ําสวยๆทำได้ไม่ยากเพียงแค่คุณมองหาคอนเซ็ปต์ในใจ และเลือกใช้สีให้เหมาะสม สีของห้องน้ำสวยๆควรจะเป็นสีขาว เนื่องจากว่าห้องน้ำเป็นส่วนหนึ่งของตัวบ้านที่มีพื้นที่แคบ ดังนั้นการสร้างมิติเพื่อให้ห้องดูกว้างขึ้นจึงเป็นส่วนสำคัญที่สุด คุณอาจจะเลือกใช้ไม้เป็นตัวช่วยเพิ่มความคลาสสิคให้กับห้องน้ำโดยประดับตกแต่งบริเวณพื้นห้องน้ำ หรือบริเวณผนังห้องน้ำ จะช่วยให้บรรยากาศภายในห้องน้ำอบอุ่นได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

แบบห้องน้ําธรรมดา

Bathroom-Design-Ideas-2

แบบห้องน้ำธรรมดา

 

ตกแต่งห้องน้ำให้หรูหรา
แบบห้องน้ําหรูเป็นสิ่งที่ใครหลายคนอยากจะได้เช่นกัน ซึ่งการตกแต่งห้องน้ำให้หรูทำได้หลากหลายวิธี ยกตัวอย่างเช่น คุณอาจจะเลือกสุขภัณฑ์ที่มีการประดับประดาอย่างประณีต ไม่ว่าจะเป็นก๊อกน้ำ หรืออ่างล้างหน้า และหากต้องการห้องน้ำที่หรูหรากว่านี้ก็ให้คุณเพิ่มการประดับประดาม่านหรูๆโทนสีเข้ากับสีห้อง ข้อสำคัญควรเลือกสีอ่อนๆในการทาผนังห้องน้ำ เช่นสีน้ำตาล สีครีม เท่านี้ห้องน้ำของคุณก็จะหรูหรามีระดับได้

ห้องน้ำหรู

ห้องน้ำหรู

Bathroom-Design-Ideas-10

 

ตกแต่งห้องน้ำเพื่อการใช้สอยได้จริง
สิ่งที่หลายๆคนมองหาไม่ใช่ห้องน้ำที่วิจิตรอลังการ แต่เป็นห้องน้ำที่สามารถใช้สอยได้จริง ซึ่งแบบห้องน้ำธรรมดานี่เองก็สามารถตกแต่งให้สวยน่าเข้าได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่คุณเลือกใช้โทนสีอบอุ่นเป็นสีของผนังห้องน้ำ อย่าสีน้ำตาลอ่อน สีส้มอ่อน ควรมีสุขภัณฑ์ที่ใช้สอยได้จริงอยู่ในห้องน้ำ เพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่ ข้อสำคัญอย่าลืมเสริมสร้างบรรยากาศในห้องน้ำด้วยต้นไม้สักต้น เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

Bathroom-Design-Ideas-4

Bathroom-Design-Ideas-5

Bathroom-Design-Ideas-11

Bathroom-Design-Ideas-13

 

ตกแต่งห้องน้ำในพื้นที่จำกัด

สำหรับการออกแบบห้องน้ำพื้นที่จำกัดยกตัวอย่างเช่นห้องใต้หลังคา มีหลักเกณฑ์ง่ายๆก็คือให้คุณเลือกสุขภัณฑ์เท่าที่จำเป็น ส่วนของสุขภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่ก็ให้วางไว้ใต้พื้นที่ลาดเอียงของห้อง พยายามจัดวางสุขภัณฑ์ให้ชิดกับผนังห้องมากที่สุด เท่านี้ห้องน้ําเล็กๆ ของคุณก็สามารถอำนวยความสะดวกให้คุณได้แล้วล่ะ

Bathroom-Design-Ideas-7

Bathroom-Design-Ideas-14

Bathroom-Design-Ideas-15

ห้องน้ำพื้นที่จำกัด

ที่มา: etc.piktureplanet.com

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On