แบบฝ้าหลุมสไตล์โมเดิร์น เดิลยกกำลัง2 ด้วยไฟ LED - Banandresort.com

แบบฝ้าหลุมสไตล์โมเดิร์น เดิลยกกำลัง2 ด้วยไฟ LED

การตกแต่งบ้านเป็นเหมือนของเล่นของคนรักบ้านเพราะอะไรนะเหรอคะ เพราะมันทั้งสนุกและทำให้คนรักบ้านอย่างเราๆ มีความสุขนั่นเอง อีกหนึ่งปัจจัยสำหรับการออกแบบและตกแต่งบ้านนั่นคือ ฝ้าหลุม ที่ทำให้บ้านแสนรักของคุณนั้นดูโปร่งโล่งขึ้นอีกทั้งแบบฝ้าหลุมมีอยู่มากมายหลายแบบ ซึ่งมันขึ้นแบบบ้านของคุณเป็นแบบไหนยากนักที่จะบอกว่าแบบไหนเป็นแบบฝ้าหลุมที่สวยที่สุดนั่นขึ้นอยู่กับรสนิยมของการตกแต่งบ้านอีกด้วย

แบบฝ้าหลุมสไตล์โมเดิร์น

ฝ้าหลุมนั้นนิยมที่จะติดไฟเอาไว้ด้านบนเพื่อให้ห้องดูสวยงามและมีมิติมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการซ่อนไฟเอาไว้ หรือติดเข้ากับโคมระย้าที่สวยงามก็สามารถทำได้อีกด้วย แบบฝ้าหลุมนั้นมีอยู่หลากหลายแบบเช่น สี่เหลี่ยมพื้นผ้า วงกลม สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือแม้แต่แบบผสมที่ทำให้บ้านของคุณดูทันสมัยและโมเดิร์นขึ้นอีกด้วย งานฝ้าหลุมในปัจจุบันจะนิยมที่จะทำแบบยกสเต็ปหลุมเพื่อให้ดูมีมิติมากกว่าแบบเรียบ ซึ่งส่วนใหญ่นั้นจะทำจากแผ่นยิปซั่มฉาบเรียบซึ่งเหมาะกับการใช้ตกแต่งภายในนั่นเอง

 

แบบฝ้าหลุมห้องรับแขก

แต่งห้องรับแขกด้วยฝ้าหลุม

แต่ทั้งนี้ก็มีข้อจำกัดเล็กน้อยในการออกแบบและตกแต่งฝ้าหลุมนั่นคือ จะมีฝุ่นเกาะตามขอบหลุมแต่สามารถทำความสะอาดได้ ซึ่งราคานั้นจะขึ้นอยู่กับแบบและวัสดุที่จะต้องใช้ในการตกแต่งนั่นเองซึ่งราคาจะอยู่ราวๆ 4,500 – 10,000 บาทขึ้นไปนั่นเอง สามารถใส่ไฟ LED หรือไปดาวน์ไลท์อีกด้วย ซึ่งแล้วแต่ที่จะตกลงกับช่างผู้ดำเนินการนั่นเองค่ะ

 

แต่งเพดานสไตล์โมเดิร์น

แบบฝ้าหลุมห้องนอน

Modern pop ceiling-8

Modern pop ceiling-7

ฝ้าหลุมแบบโมเดิรน

Modern pop ceiling-2

Modern pop ceiling-6

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On