ไฮโซโมเดิร์นด้วยแบบรั้วบ้านสแตนเลส - Banandresort.com

ไฮโซโมเดิร์นด้วยแบบรั้วบ้านสแตนเลส

รั้วบ้านเป็นส่วนประกอบสำคัญของตัวบ้าน เปรียบเหมือนปราการด่านสำคัญป้องกันบ้านของคุณ อีกทั้งยังเป็นการกำหนดเขตให้กับบ้านของคุณอีกด้วย สำหรับรั้วบ้านก็มีการสร้างสรรค์ความคิดในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกำแพง รั้วไม้ระแนง รั้วต้นไม้ ซึ่งวันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเดียรั้วบ้านนั่นก็คือรั้วบ้านสแตนเลส เพื่อเติมเต็มความงามสมบูรณ์แบบให้กับบ้านของคุณนั่นเอง

แบบรั้วบ้านแสตนเลส

 

รั้วบ้านแสตนเลสสไตล์แข็งแรง
หากคุณต้องการรั้วบ้านสแตนเลสสไตล์แข็งแรง ควรเลือกใช้ปูนเป็นส่วนประกอบสำคัญบริเวณฐาน ส่วนใหญ่แล้วอาจจะกำหนดให้บริเวณฐานมีความสูงครึ่งหนึ่งของความสูงรั้วทั้งหมด สำหรับการเลือกใช้สี ควรเลือกใช้สีที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้านหรือไม่ควรให้แตกต่างกันมากจนเกินไปนัก อาทิเช่น หากบ้านของคุณสีส้ม ควรเลือกทาสีบริเวณฐานของรั้วที่เป็นส่วนของกำแพงปูนด้วยสีโทนส้มเช่นกัน

stainless-fence-5
รั้วบ้านสแตนเลสล้วน
สำหรับรั้วบ้านสแตนเลสล้วนมีข้อดีคือทนทาน ดูแลรักษาง่าย แต่ทว่าหลายๆคนอาจจะไม่ถูกใจกับสีของสแตนเลสที่มีเพียงแค่สีเดียว วิธีการออกแบบรั้วบ้านสแตนเลสให้ดูดีได้คือการเลือกลายที่เรียบง่าย แต่หรูหรา ยกตัวอย่างเช่นรั้วบ้านสแตนเลสลายแนวตั้ง โดยอาจจะแทรกลวดลายอ่อนช้อยเพื่อเพิ่มความแปลกใหม่มากกว่าเดิม

stainless-fence-4
รั้วบ้านสแตนเลสผสมไม้
หากคุณต้องการเสริมความงามให้กับรั้วบ้านสแตนเลสในอีกระดับ ควรเลือกโครงเป็นสแตนเลสแต่ใช้ไม้แทรก ซึ่งรั้วบ้านสแตนเลสผสมไม้มีข้อดีคือนอกจากจะช่วยทำให้รั้วดูสวยคลาสสิคแล้วยังสามารถประหยัดงบประมาณค่าสแตนเลสที่มีราคาค่อนข้างสูงได้อีกด้วย

รั้วบ้านแสตนเลสฉลุลาย

แบบรั้วสแตนเลสแบบสาน

stainless-fence-3

stainless-fence-2

แบบรั้วสแตนเลสลายเส้น

ที่มา: houzz

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On