แต่งบ้านสวยด้วยหินกาบ มาพร้อม color combination ให้เลือกสีเองง่ายๆ - Banandresort.com

แต่งบ้านสวยด้วยหินกาบ มาพร้อม color combination ให้เลือกสีเองง่ายๆ

หลายๆคนที่ใฝ่ฝันอยากจะมีบ้านดีไซน์สวย เรียบง่าย และใช้วัสดุที่สร้างสรรค์จากธรรมชาติ เราขอแนะนำการนำหินกาบ หินทรายมาใช้ตกแต่งบ้านของคุณ รับรองได้ว่าสวยจนหลายๆคนต้องอิจฉาเลยทีเดียว

ห้องรับแขก หินกาบ

ห้องนั่งเล่น หินกาบ

แต่งห้องซักผ้าด้วยหินกาบ
ครัวสวยๆด้วยหินกาบ
สำหรับห้องครัวเป็นอีกหนึ่งห้องที่มีความสำคัญในบ้าน จนอาจจะกล่าวได้ว่าหลายๆคนใช้ชีวิตในห้องครัวมากกว่าห้องอื่นๆ การตกแต่งห้องครัวด้วยหินกาบจึงเป็นไอเดียที่น่าลอง โดยคุณอาจจะมองหาหินกาบขนาดใหญ่มาจัดเรียงเป็นส่วนประกอบของเคาเตอร์ภายในห้องครัว โดยพยายามคุมโทนสีภายในห้องให้ใกล้เคียงกับเฉดสีธรรมชาติให้มากที่สุด ข้อดีของการใช้หินกาบเป็นองค์ประกอบภายในห้องครัวนั้น นอกจากจะทำให้ห้องครัวสวยไม่ซ้ำใครแล้ว หินกาบยังช่วยทำให้คราบสกปรกมองเห็นได้ยากอีกด้วย

ตกแต่งหินกาบในห้องน้ำ
สิ่งที่ควรคำนึงถึงหากว่าคุณต้องการตกแต่งหินกาบในห้องนำคือการดีไซน์ห้องน้ำโดยรวมให้สอดคล้องกับแนวคิดทางธรรมชาติ โทนสีภายในห้องน้ำควรเป็นสีน้ำตาลอ่อน มีการประดับประดาโคมไฟสีเหลืองนวลเพื่อเสริมสร้างบรรยากาศให้อบอุ่นมากกว่าเดิม ส่วนหินกาบนั้นอาจจะนำมาตกแต่งที่บริเวณอ่างล้างหน้า ขอบกระจก หรือใช้เป็นผนังห้องน้ำก็ได้

แต่งห้องน้ำด้วยหินกาบ

แต่งห้องน้ำด้วยหินกาบ2

 

หินกาบกับการตกแต่งผนัง
หากต้องการให้บ้านของคุณมีบรรยากาศอบอุ่นในสไตล์ธรรมชาติ วิธีที่ดีที่สุดคือการเลือกใช้ผนังที่ทำด้วยหินกาบ เพราะการใช้หินตกแต่งผนังจะช่วยทำให้อากาศภายในบ้านของคุณเย็นกว่าเดิม นอกจากนี้ผนังหินกาบยังดูแลรักษาง่าย และไม่สกปรกอีกด้วย
หากคุณได้คำตอบแล้วว่าจะเลือกใช้หินกาบเป็นวัสดุในการตกแต่งบ้านให้สวยมีสไตล์กว่าเดิม ควรคำนึงถึงการดีไซน์ที่สอดคล้องกับชีวิตประจำวัน และเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพเพื่อให้บ้านของคุณคงความสวยตราบนานเท่านาน

บันไดหินกาบ
ผนังหินกาบ

ผนังบันไดหินกาบ

 

พิเศษสุดกับ color combination ให้คุณเลือกสีง่ายๆ ควรเลือกสีหินสีอะไร ผนังสีอะไร หรือแม้แต่สีวงกบหน้าต่างที่เข้ากัน

ชุดสี หินกาบ

Comments

comments

Author: adminbanandresort

Share This Post On